Truyền thông

AMYGRES SPC - Thế hệ sàn gỗ chịu nước vượt trội

14:24 | 08/03/2023
Tự tin là đơn vị sản xuất sàn gỗ đạt tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu, sàn gỗ AMYGRES SPC sở hữu công nghệ chống nước vượt trội. Hãy cùng AMY GRUPO tìm hiểu những tính năng chịu nước tuyệt vời đến từ sàn gỗ cao cấp chịu nước AMYGRES SPC.

AMYGRES SPC - Sàn gỗ xịn siêu chịu nước

Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên không khí có độ ẩm khá cao. Với sàn gỗ AMYGRES SPC, quý khách hàng có thể an tâm bởi ván sàn có khả năng chịu nước vượt trội, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn tốt nhất. Sàn gỗ SPC được ứng dụng công nghệ ưu việt với:

Nhà máy AMYGRES SPC sở hữu 18 dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn Quốc tế floor score, không chứa formaldehyde tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Sàn gỗ AMYGRES SPC thành phần chính: bột đá, nhựa nguyên sinh, chất dẻo cao phân tử Polyme, Carbon gia cường, nên hầu như sẽ không thấm nước, mức độ giãn nở thấp, chịu được nước trong nhiều giờ, đảm bảo an toàn dài lâu cho người sử dụng.

Công nghệ hèm khóa uniclick, i4f hiện đại giúp liên kết các ván sàn một cách chặt chẽ, tạo độ kín khít, hạn chế tối đa sự ngấm nước qua các khe. Gián tiếp ngăn nước thấm vào sàn  nhờ độ chống mài mòn, trầy xước cao. Với tiêu chuẩn chống mài mòn trầy xước đạt AC3, AC5 bạn hoàn toàn có thể yên tâm với độ bền của sàn gỗ SPC.

Lớp cân bằng: tạo độ phẳng cho bề mặt sàn, ổn định chất lượng sản phẩm, ngăn chặn lại nguy cơ nước và độ ẩm xâm nhập từ bên dưới, chống lại hiện tượng biến dạng.

Với sàn gỗ AMYGRES SPC chịu nước rất tốt, chống thấm vượt trội, sản phẩm lý tưởng cho gia đình bạn!

Quy mô và công nghệ hàng đầu

Ở Việt Nam, sàn gỗ SPC còn rất mới mẻ và đang được chủ đầu tư, kiến trúc sư của các dự án lớn, quốc tế tại Việt Nam tiên phong, nghiên cứu và ứng dụng. Như một xu hướng tất yếu, sàn gỗ SPC sẽ tạo ra một xu hướng tiêu dùng cao cấp cho ứng dụng ốp lát các công trình hiện đại tại Việt Nam. AMYGRES là một trong đơn vị tiên phong công nghệ phát triển sàn gỗ SPC sản xuất tại Việt Nam cung ứng cho thị trường toàn cầu.

Sàn gỗ thông minh SPC là vật liệu tổng hợp của chất dẻo cao phân tử, bột đá và phụ gia ổn định kết dính theo tỷ lệ tiêu chuẩn tối ưu. Tất cả các thành phần trên được tạo thành ở nhiệt độ 200oC, áp suất cao 400kg/cm2.

Mỗi sản phẩm của SPC gồm 5 lớp: Trên cùng là lớp UV ngăn cản tác động của tia cực tím giữ cho các vân gỗ ổn định màu sắc trong suốt đời sản phẩm. Tiếp theo là lớp phủ chống xước, chống bám bẩn, tái tạo vân gỗ 3D trung thực. Thứ 3 là lớp Film kỹ thuật số tạo hình ảnh vân cho sàn với các loại vân gỗ, đá, … trung thực tự nhiên.

Lớp thứ 4 là lớp cốt composite đá SPC có độ dày từ 3.2mm - 7mm là composite của chất dẻo cao phân tử và bột đá, có tính chất cơ lý cao, giúp tấm sàn cứng chắc, chịu nước, không mối mọt, chống cháy. Bốn cạnh của lớp đế sẽ được tạo hèm liên kết tuyệt đối để kết nối các thanh/tấm khi lát. Dưới cùng là lớp đế giúp cách âm, hỗ trợ mặt nền và tăng cảm giác êm khi di chuyển trên mặt sàn.

 

Nhà máy SPC của AMYGRES được trang bị 18 dây chuyền với công suất 15 triệu m2/năm. Dây chuyền sản xuất được nhập khẩu đồng bộ, có tính tự động hoá cao. Nguồn nguyên liệu được lựa chọn theo công thức bài liệu của Châu Âu chuyển giao. Chúng tôi nghiên cứu và lựa chọn những nhà cung cấp trong nước và quốc tế có uy tín để tuân thủ triệt để tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu. 

Việc sở hữu 18 dây chuyền với quy mô lớn, đầu tư mạnh vào khoa học công nghệ, đội ngũ công nhân lành nghề sẽ giúp hiện thực hóa mục tiêu tạo ra những sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế. Trong tương lai AMYGRES phấn đấu trở thành công ty sản xuất sàn SPC cao cấp hàng đầu Việt Nam cũng như là một trong những thương hiệu xuất khẩu chủ lực ra nước ngoài. 

 

Công ty Cổ phần Công nghiệp Á Mỹ

Địa chỉ: Lô 1, KCN Thái Hòa - Liễn Sơn - Liên Hòa, TT. Hoa Sơn - H. Lập Thạch, T. Vĩnh Phúc

Hotline: 0211.6564.999

Zalo Messenger Call