Tin tức

Chào mừng NPP Xuân Thành, NPP Minh Phú dự buổi đào tạo tại AMY GRUPO

15:16 | 08/04/2022
Nằm trong chuỗi những hoạt động nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa các nhà phân phối và công ty. Ngày 05/04/2022, AMY GRUPO có buổi đào tạo, trao đổi chuyên sâu về sản phẩm và giải pháp kinh doanh với hơn 50 khách mời đến từ NPP Xuân Thành - Thanh Hóa, NPP Minh Phú - Vĩnh Phúc.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, ông Trần Tuấn Đại – Phó chủ tịch HĐQT - Phó Tổng Giám Đốc AMY GRUPO nhiệt liệt chào mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể NPP. Đồng thời ông cũng chia sẻ về những chính sách, chiến lược phát triển của Công ty trong tương lai với mong muốn gắn kết lâu dài cùng Quý khách hàng. 

Đại diện các phòng ban liên quan đào tạo, giải đáp những thắc mắc về sản phẩm Gạch ốp lát, Sàn gỗ AMYGRES SPC và Ngói AMYGRES QUEEN, giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và triển khai bán hàng hiệu quả hơn.

AMY luôn chú trọng và phát triển NPP, đại lý, khách hàng, dự án xây dựng. Sự phát triển của NPP chính là thành công của công ty. Vì vậy, AMY GRUPO luôn sẵn sàng sẻ chia và không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Một số hình ảnh buổi tham quan, đào tạo:
 

 


 

Công ty Cổ phần Công nghiệp Á Mỹ

Địa chỉ: Lô 1, KCN Thái Hòa - Liễn Sơn - Liên Hòa, TT. Hoa Sơn - H. Lập Thạch, T. Vĩnh Phúc

Hotline: 0211.6564.999

Zalo Messenger Call