AMY GRUPO ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC THAM QUAN NHÀ MÁY, TỔ CHỨC HỘI THẢO CHO CÁC NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ TRÊN CẢ NƯỚC

Công tác tham quan nhà máy, tổ chức hội thảo để đẩy mạnh mối quan hệ giữa nhà máy và các nhà phân phối, đại lý luôn được AMY GRUPO quan tâm và đẩy mạnh trong những năm gần đây. Đây là công tác vô cùng quan trọng khẳng định vai trò của nhà máy cũng như đẩy mạnh bán hàng của hệ thống nhà phân phối.

 

Hiểu được vai trò cũng như tầm quan trọng của các nhà phân phối, đại lý đối với nhà máy sản xuất. Trong những năm gần đây, AMY GRUPO đã có rất nhiều các hoạt động để đẩy mạnh mối quan hệ bền chặt này. Phía nhà máy đã liên tục đón tiếp các NPP tại các tỉnh thành đến tham quan, dự hội thảo để sau đó cùng chia sẻ, bàn bạc cũng như đưa ra những phương hướng hoạt động cũng như sản xuất phù hợp nhất.

Với hệ thống nhà phân phối trên khắp cả nước cùng hệ thống đại lý cấp 1, cấp 2 của các nhà phân phối. Mỗi tháng, AMYGRES đón hàng chục đoàn đến thăm và dự hội thảo. Đây được coi là bước tiến quan trọng đánh dấu sự bền chặt, khăng khít cùng nhau hợp tác và phát triển. 

 

 

Đây được coi là dịp quan trọng để các nhà phân phối tham quan nhà máy sản xuất, trải nghiệm sản phẩm và chiêm ngưỡng những bộ sưu tập mới nhất tại Showroom AMY GRUPO. Tại Showroom, hàng chục bộ sưu tập gạch ốp lát mới được trưng bày và cập nhật thường xuyên đảm bảo các NPP có những cái nhìn khái quát cũng như chi tiết nhất về từng sản phẩm.

 

 

Từ đó, phía nhà máy cũng như NPP, đại lý có định hướng về xu hướng sản phẩm, phương án kinh doanh, thị hiếu năm 2020 về gạch ốp lát và trang trí nội ngoại thất. Cùng nhau trao đổi, bàn luận để đưa ra những phương án kịp thời, đẩy mạnh sản xuất phía nhà máy cũng như bán hàng của nhà phân phối. Ngoài ra, các Đại lý và khách hàng được họp bàn và nghe giới thiệu trực tiếp với đại diện Nhà máy để hiểu rõ về chi tiết quá trình sản xuất cùng với các công nghệ tiên tiến nhất của Nhà máy AMYGRES. Tất cả nhằm mục tiêu tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường.

 

 

Qua buổi đào tạo này các NPP sẽ có những bệ phóng mới để phát triển những chiến lược toàn diện, nhằm mang tới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến quý đại lý trên địa bàn, nhanh chóng chiếm lĩnh và phát triển thị trường, ngày càng khẳng định vị thế của thương hiệu AMYGRES.

Buổi tham quan và đào tạo cũng khẳng định sự gắn bó mật thiết giữa nhà máy và nhà phân phối. AMY GRUPO luôn chú trọng và phát triển của các NPP, đại lý, khách hàng, dự án xây dựng. Sự phát triển của NPP chính là thành công của công ty. Vì vậy, AMY GRUPO luôn sẵn sàng sẻ chia và không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

 

 

Các buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Ban lãnh đạo AMYGRES chân thành cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng, Nhà Phân Phối và các Đại lý đã về tham quan nhà máy và tham dự hội thảo khởi đầu cho sự hợp tác tích cực bền vững và toàn diện, nhanh chóng đưa thương hiệu gạch ốp lát AMYGRES đến tận tay người tiêu dùng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước.

Bình luận về bài viết