Tuyên Quang - Hội nghị ra mắt sản phẩm của AMY

Tuyên Quang là vùng trung du nằm ở khu vực Miền núi phía Bắc có nhiều danh lam, thắng cảnh như Khu Na Hang – đang làm hồ sơ để Unesco công nhận khu di sản thế giới, khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm với tiềm năng du lịch lớn. Tuyên Quang cũng có nhiều tài nguyên khoáng sản phục vụ cho phát triển công nghiệp. Những kế hoạch gần đây về đầu tư đường cao tốc nối Tuyên Quang với Hà Nội và các tỉnh, thu hút, kêu gọi các nhà đầu tư công nghiệp, du lịch là cơ hội phát triển Tuyên Quang với tốc độ cao.

Nhận thấy, cơ hội phát triển hạ tầng, kinh doanh ngành xây dựng nói chung và vật liệu xây dựng nói riêng rất lớn tại Tuyên Quang, ngày 09/09/2017 AMY đã kết hợp với Nhà phân phối Hồng Thuận tổ chức Lễ ra mắt bộ sưu tập gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh đối với hệ thống các đại lý, showroom vật liệu xây dựng tại khách sạn Mường Thanh,  thành phố Tuyên Quang.

AMY đã mang đến hội nghị hơn 20 bộ sưu tập gạch ốp 30x60cm, 25x75cm, hơn 10 bộ sản phẩm gạch lát 60x120cm, 15 bộ sưu tập thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát khổ siêu lớn 120x240cm.

Tại Hội nghị, gần 100 quý bạn hàng kinh doanh vật liệu xây dựng cũng đánh giá rất cao tính thẩm mỹ, sự tinh tế và chất lượng đột phá của bộ sưu tập các sản phẩm AMY. Nhiều quý đại lý không chỉ đặt hàng mà còn mua những sản phẩm gạch ốp lát dùng ngay chính tại nhà mình.

Lãnh đạo địa phương, lãnh đạo ngành xây dựng đến dự và cam kết ủng hộ sản phẩm AMY không chỉ cho công trình dân dụng mà còn cho các công trình trọng điểm địa phương.

Đến dự Hội nghị còn có Giám đốc nhà máy AMYGRES và các trưởng bộ phận quản lý sản xuất để lắng nghe những góp ý, nhu cầu của khách hàng nhằm không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm vượt trội.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị ra mắt sản phẩm AMY tại tuyên Quang.

 

Khách hàng chú ý đặc biệt đến sản phẩm sứ vệ sinh chất lượng cao.

Ông Đào Đức Dương - Phó giám đốc Công ty Thương mại AMY giới thiệu với khách hàng thăm quan.

 

 

 

 

 

 

 

Khách hàng thưởng lãm bộ sưu tập gạch ốp lát AMY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Trần Tuấn Đại – Phó chủ tịch HĐQT/Phó Tổng Giám đốc phát biểu tại hội nghị

 

Ông Phạm Văn Tài – Trưởng phòng kinh doanh AMYGRES chia sẻ tại hội nghị

 

 

Lãnh đạo NPP Hồng Thuận phát biểu cám ơn các đại lý và cam kết đảm bảo dịch vụ cao cấp đối với các sản phẩm AMY tại Tuyên Quang.

 

 

Để thể hiện cam kết và tri ân với Quý khách hàng tại Tuyên Quang, AMY cam kết không ngừng cải tiến chất lượng, mẫu mã duy trì vị thế Tiên Phong trong ngành gạch ốp lát Việt Nam.

Bình luận về bài viết