Truyền thông

Những khoảnh khắc ấn tượng tại buổi khai trương showroom AMYGRES Linh Thơ

18:43 | 17/06/2023

Ngày 11.06.2023, sự kiện khai trương showroom AMYGRES Linh Thơ tại số 891-893 Trần Hưng Đạo, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn, Bình Định đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố Quy Nhơn, showroom AMYGRES Linh Thơ được thiết kế thông tầng với những ý tưởng không gian độc đáo theo phong cách hiện đại. Với diện tích hơn 700m2 AMYGRES Linh Thơ được thiết kế như một thư viện vật liệu mang đến những trải nghiệm độc đáo và đẳng cấp cùng với những không gian dành cho những người đam mê sáng tạo… 

Những sản phẩm gạch ốp lát cao cấp, sàn gỗ cao cấp chịu nước AMYGRES SPC, thiết bị vệ sinh,...được sắp xếp tinh tế, trưng bày theo tiêu chí đề cao tính nghệ thuật và trải nghiệm của người dùng.

Đây còn là nơi truyền cảm hứng cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế, những người yêu thích kiến trúc, nơi giao thoa và kết nối cộng đồng những người sáng tạo để truyền cảm hứng cho họ trong hành trình kiến tạo không gian sống. 

Hy vọng với sự khởi đầu tuyệt vời này, showroom AMYGRES Linh Thơ trở thành điểm đến với nhiều lựa chọn về phong cách cho gia chủ và các khách hàng trong lĩnh vực nội thất, xây dựng.


Zalo Messenger Call