Truyền thông

Đong đầy xúc cảm trong buổi khai trương Showroom AMYGRES Bắc Kạn

19:59 | 04/06/2023

Thành phố Bắc Kạn là điểm dừng chân tiếp theo của AMY GRUPO trên hành trình kiến tạo nên các không gian sống. Đến với mảnh đất Bắc Kạn, thấy được sự sục sôi mạnh mẽ trong dòng chảy phát triển của thành phố đang từng ngày thay da đổi thịt, mang đến sự thịnh vượng cho Bắc Kạn cũng như các tỉnh phía Bắc.

Tọa lạc ngay vị trí trục đường chính tại địa chỉ Tổ 10 Phường Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn, với diện tích trưng bày gần 2000m2, đây là một điểm đến mới cho những người yêu kiến trúc đang tìm kiếm phút thăng hoa. Tại đây, với 2 tầng trưng bày, tất cả những bộ sưu tập đắt giá nhất của AMY GRUPO đều phô diễn được vẻ đẹp của mình thông qua nghệ thuật bài trí, sắp xếp đầy tinh tế. Khách hàng vừa có thể dễ dàng chọn lựa loại vật liệu phù hợp nhất cho công trình, vừa ngắm nhìn những gợi ý sắp đặt từ những nhà thiết kế tài ba nhất.

Với mong muốn góp phần phát triển phong cách sống tiện nghi, thẩm mỹ cao của cuộc sống hiện đại. AMYGRES Bắc Kạn liên tục thay đổi cập nhật sản phẩm chất lượng cao dựa trên thị trường trong và quốc tế, ứng dụng mẫu mã, chất lượng, cải tiến không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. AMY Bắc Kạn cũng sẽ là cầu nối góp phần phát triển phong cách sống mới cho người dân, kiến thiết một diện mạo kiến trúc mới cho thành phố.

Sản phẩm đa dạng về kích thước, mẫu mã, thư viện phòng mẫu thực tế, cách phối lên tổng thể không gian từ các nhà thiết kế nổi tiếng. Các khâu giao dịch từ giới thiệu sản phẩm, tư vấn thiết kế, thanh toán, vận chuyển lắp đặt, bảo hành, chăm sóc khách hàng đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện Khai trương showroom AMYGRES Bắc Kạn lần này!

 Công ty Cổ phần Công nghiệp Á Mỹ

Địa chỉ: Lô 1, KCN Thái Hòa - Liễn Sơn - Liên Hòa, TT. Hoa Sơn - H. Lập Thạch, T. Vĩnh Phúc

Hotline: 0211.6564.999

Zalo Messenger Call