Truyền thông

AMY GRUPO tổ chức chuỗi sự kiện "Hội thảo giải pháp đón sóng phục hồi kinh tế 2024 khu vực ASEAN và nội địa"

20:09 | 04/04/2024
Chuỗi chương trình đào tạo và định hướng đối tác khu vực thị trường ASEAN và nội địa diễn ra vào tháng 3 năm 2024 của AMY GRUPO đã diễn ra thành công.
 

Hội nghị bán hàng khu vực thị trường ASEAN 


Trong 3 ngày, 02/03, 09/03 và 16/03/2024, AMY GRUPO đón tiếp và tổ chức hội nghị bán hàng quốc tế khu vực thị trường ASEAN. Các nhà lãnh đạo, đội ngũ quản lý là đại diện thương mại từ ASEAN đến tham quan và làm việc tại công ty. 
 
Chuỗi chương trình đào tạo và định hướng đối tác khu vực thị trường ASEAN và nội địa

Chuyến thăm trải nghiệm thực tiễn quá trình nghiên cứu và phát triển, hệ thống sản xuất tiêu chuẩn quốc tế, các quá trình dịch vụ khách hàng, thưởng lãm sản phẩm mới diễn ra trong không khí cởi mở và hợp tác, hai bên tích cực trao đổi, giới thiệu tầm nhìn, giải pháp, định hướng phục vụ khách hàng, các chương trình và dự án của AMY GRUPO cho thị trường toàn cầu.

Đại diện công ty, Ông Trần Tuấn Đại - Phó chủ tịch HĐQT AMY GRUPO gửi lời cảm ơn Đoàn đã dành thời gian đến tham quan và làm việc tại công ty, sau đó, chia sẻ khái quát về Tập đoàn với những giải pháp xây dựng nền tảng Tập đoàn đang triển khai trong kế hoạch chiến lược trong tương lai đón chu kỳ kinh tế mới.

AMY GRUPO đã tạo nên ấn tượng mạnh mẽ về một doanh nghiệp phát triển thần tốc, tiên phong trong sản xuất xanh, mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người.
 
Chuỗi chương trình đào tạo và định hướng đối tác khu vực thị trường ASEAN và nội địa

Chuyến thăm và làm việc này sẽ là cầu nối hợp tác bền chặt giữa AMY GRUPO và đối tác quốc tế trong khu vực ASEAN, thấu hiểu giá trị AMY GRUPO mang lại cho khách hàng để cùng chung tay lan tỏa.

Hội nghị đồng thời được xem là một cột mốc đầy tham vọng của AMY GRUPO sau 8 năm hình thành và phát triển với sứ mệnh tiên phong về giải pháp, công nghệ, kiến tạo không gian sống thịnh vượng. Đây cũng là một trong những chiến lược khai phá không gian mới, đón đầu xu hướng phát triển công nghệ của AMY.
 

AMY GRUPO tổ chức thành công “Tọa đàm giải pháp đón sóng 2024”


Nối tiếp chuỗi sự kiện tháng 3, ngày 22/3/2024, tại Crowne Plaza Vĩnh Yên, AMY GRUPO tổ chức “Tọa đàm giải pháp đón sóng 2024” với sự góp mặt của các chuyên gia kinh tế, nhà quản lý, nhà thiết kế kiến trúc, đại diện hệ thống NPP, đối tác AMY GRUPO trên khắp cả nước. 

Năm 2023 kinh tế toàn cầu đối mặt với hàng loạt các ảnh hưởng của thời điểm cuối chu kỳ khủng hoảng, với nhiều áp lực và hệ quả, đồng thời cũng là khởi phát cơ hội mới. Dự báo năm 2024 chưa thể có nhiều chuyển biến tích cực của nền kinh tế, nhưng những động thái xác nhận chu kỳ kinh tế thập kỉ mới bắt đầu. AMY GRUPO mong muốn tọa đàm thảo luận, nhận diện, giải pháp đón chu kỳ kinh tế mới.
 
AMY GRUPO tổ chức thành công “Tọa đàm giải pháp đón sóng 2024”

Tại buổi tọa đàm các diễn giả đã chia sẻ với chủ đề: Xu hướng thiết kế màu sắc nội ngoại thất năm 2024; Cấu trúc nền tảng doanh nghiệp, tạo nội lực cạnh tranh sẵn sàng đón cơ hội mới; Nhận diện và đáp ứng hành vi tiêu dùng mới.

Tọa đàm “Giải pháp đón sóng năm 2024” là một cơ hội để các nhà quản lý, chuyên gia và doanh nhân trao đổi, chia sẻ và cập nhật những kiến thức, kinh nghiệm và xu hướng mới nhất trong ngành. Tọa đàm cũng là nơi quý khách hàng có thể mở rộng mạng lưới quan hệ, tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh.

Tọa đàm “Giải pháp đón sóng năm 2024” là một bậc thềm quan trọng cho cộng đồng hợp tác AMY GRUPO trên cả nước bắt nhịp với chu kì kinh tế mới với mục tiêu thập kỷ thành công.
 
AMY GRUPO tổ chức thành công “Tọa đàm giải pháp đón sóng 2024”

Qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, ngoài việc xác định đảm bảo về chất lượng của sản phẩm, thương hiệu còn cho thấy sự mở rộng quy mô và hệ thống bán hàng. Đại diện công ty khẳng định AMY GRUPO sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm chất lượng trong tương lai để trở thành một trong những công ty có sự tăng trưởng cao và bền vững tại thị trường Việt Nam.

Sau khi kết thúc chuỗi sự kiện tháng 3, AMY GRUPO sẽ tiếp tục tổ chức các buổi hội nghị khách hàng tại các thành phố lớn trên cả nước. Chuỗi sự kiện này khẳng định sự phát triển bền vững của thương hiệu AMY GRUPO không những tại thị trường Việt Nam mà còn khẳng định thương hiệu trên thị trường quốc tế.


 

Công ty Cổ phần Công nghiệp Á Mỹ

Địa chỉ: Lô 1, KCN Thái Hòa - Liễn Sơn - Liên Hòa, TT. Hoa Sơn - H. Lập Thạch, T. Vĩnh Phúc

Hotline: 0211.6564.999

Zalo Messenger Call