Truyền thông

Cải tạo khách sạn Mường Thanh Quảng Nam cùng AMYGRES SPC

20:07 | 06/05/2023

Có thể thấy rằng thời gian gần đây các sản phẩm mang thương hiệu AMYGRES rất được hệ thống khách sạn Mường Thanh ưu ái sử dụng để cải tạo, nâng cấp các ở sở hạ tầng. Và Mường Thanh Quảng Nam cũng là một trong số các khách sạn trong hệ thống khách sạn Mường Thanh sử dụng sản phẩm sàn gỗ cao cấp chịu nước AMYGRES SPC để cải tạo, nâng cấp đón một lượng lớn khách du lịch sắp tới.

Đứng trước tiềm năng lớn về du lịch tỉnh Quảng Nam, hàng loạt các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng đã có những chiến lược để phát triển và thu hút khách du lịch.  Sau covid 19  những khách sạn không tránh khỏi việc xuống cấp nên việc cải tạo khách sạn là điều cực kỳ cần thiết để thu hút khách tới lưu trú.

Mường Thanh Grand Quảng Nam là khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên tại thành phố Tam Kỳ với tổng diện tích lên đến 2,1 ha bao gồm khu tổ hợp thương mại – thể thao – giải trí hiện đại.

Nằm ngay tại Thành phố Tam Kỳ, Mường Thanh Grand Quảng Nam là địa điểm hoàn hảo để cảm nhận toàn bộ nét đẹp của nơi này và các địa danh xung quanh. Khách sạn Mường Thanh đang trong quá trình cải tạo và nâng cấp hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới.

Xu hướng thiết kế 2023 chính là sự gần gũi, gắn kết giữa không gian kiến trúc và không gian thiên nhiên thông qua cách tạo hình cũng như cách sử dụng vật liệu trong thiết kế và xây dựng. Sự chuyển tiếp màu sắc hài hòa trong một tấm gỗ hay ở các vị trí đặc biệt như mắt gỗ, tâm gỗ của sàn gỗ AMYGRES SPC này tạo nên sự giao thoa giữa con người và thiên nhiên kết nối con người với thiên nhiên.

Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ Amygres SPC không cong vênh, mối mọt, giãn nở thấp khi thời tiết thay đổi, sản phẩm chịu được nhiệt độ từ -70 độ C đến 80 độ c không mục nát, khả năng chịu nước 100% , chống cháy lan, nấm mốc, không tạo môi trường vi khuẩn, sàn gỗ có độ cứng, độ va đập cao, độ chống mài mòn tốt, chống trơn trượt, không có chất hữu cơ bay hơi, an toàn sức khỏe con người, bảo vệ môi trường.

Ngoài những tính năng ưu việt, sản phẩm sàn gỗ cao cấp chịu nước Amygres SPC còn có một tính năng vô cùng đặc biệt đó chính là tiết kiệm thời gian thi công, sẽ giúp “hô biến” mọi không gian chỉ trong một thời gian ngắn.

Sàn gỗ SPC sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho các công trình, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất. Là sản phẩm thân thiện với môi trường an toàn cho người sử dụng góp phần tạo nên không gian sang trọng, đẳng cấp và mang lại những phút giây thư thái....
 

Cùng chiêm ngưỡng Mường Thanh Quảng Nam với sản phẩm sàn gỗ cao cấp chịu nước AMYGRES SPC của AMY GRUPO:
 

 Công ty Cổ phần Công nghiệp Á Mỹ

Địa chỉ: Lô 1, KCN Thái Hòa - Liễn Sơn - Liên Hòa, TT. Hoa Sơn - H. Lập Thạch, T. Vĩnh Phúc

Hotline: 0211.6564.999

Zalo Messenger Call