Truyền thông

Bộ sưu tập gạch ốp lát semi porcelain 60x60cm

15:19 | 17/03/2023

Kể từ khi ra mắt thị trường dòng sản phẩm gạch ốp lát semi 60x60cm, dòng sản phẩm này của AMY vẫn luôn là một trong những “vedette” sáng giá nhất các showroom, nhận được đánh giá cao từ giới hàn lâm.

Gạch semi 60x60cm - Cảm hứng nghệ thuật cho các nhà thiết kế

 

Chất liệu ốp lát được xem là ngôn ngữ biểu đạt của sự sáng tạo và mang đến hơi thở của cuộc sống. Ngoài ra, nó còn được ví như chất liệu trong ngành thời trang, sự ra đời của những vật liệu mới, độc đáo luôn mang đến những nguồn cảm hứng nghệ thuật cho các nhà thiết kế kiến trúc nội thất. 

Đứng trước yêu cầu ngày càng cao của thị trường, AMY GRUPO luôn không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm, đem những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến các công trình trong và ngoài nước.

Ngày nay, gạch ốp lát đóng vai trò rất quan trọng thể hiện được thẩm mỹ, chất riêng của gia chủ, mang xu hướng hiện đại, hài hòa với yếu tố công năng mang lại cảm giác thư thái, bình yên nhất. Cảm nhận được sự hoàn thiện về bề mặt vật liệu, tiện nghi về mặt sử dụng tạo cảm giác bền vững, lâu dài. 

Bên cạnh đó yếu tố công nghệ và vật liệu mang tính bền vững, chất lượng tốt, hiện đại, đáp ứng thị hiếu quốc tế, không bị lỗi thời được khách hàng đặc biệt quan tâm. Kèm theo là giá bán hợp lý để tăng cơ hội tiếp cận của người tiêu dùng với dòng sản phẩm cao cấp. 

Trước những yêu cầu đó, dòng sản phẩm gạch ốp lát semi 60x60cm ra đời đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường trong nước và quốc tế. Cùng AMY GRUPO tạo nên những không gian sống nghệ thuật từ bộ sưu tập gạch ốp lát 60x60cm mới nhất.

Thiết kế hiện đại, màu sắc xu hướng quốc tế

 

BST Semi Porcelain được phát triển nhằm đáp ứng và mở rộng cơ hội tiếp cận sản phẩm cao cấp của người tiêu dùng với giá bán hợp lý. Kể từ khi ra mắt thị trường  gạch ốp lát semi 60x60cm đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và giới chuyên môn.

Đi theo chủ nghĩa kiến trúc vị lai, tập trung vào giá trị sáng tạo của tính thẩm mỹ và công năng , BST lấy cảm hứng từ các chất liệu tự nhiên cùng các tone màu đương đại thể hiện xu hướng kiến trúc mới với những ưu điểm vượt trội, tinh tế trong từng đường vân đến chất liệu. 

Đặc biệt các sản phẩm có thiết kế hiện đại, màu sắc xu hướng quốc tế, đang hot trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng rất dễ phối kết hợp trong từng không gian. Bề mặt men chống trơn trượt và bảo vệ chống hóa chất nhẹ.

Kết cấu xương gạch porcelain  vững chắc, chịu lực tốt, độ bền cao, chống thấm hiệu quả vì vậy dòng sản phẩm này phù hợp ốp lát cả ngoài trời, những nơi đông người qua lại như: nhà hàng, khách sạn, quán bar,...

AMY không chỉ mang lại một không gian sống, mà hơn hết kiến tạo nên những giá trị riêng biệt cho cuộc sống mỗi chủ nhân của ngôi nhà. Bộ sản phẩm đã tạo nên sự dẫn dắt đột phá mới trong “cuộc đua” đổi mới mẫu mã sản phẩm nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và tính ứng dụng của dòng sản phẩm trang trí nội, ngoại thất. 

Chiêm ngưỡng thêm sản phẩm gạch ốp lát semi 60x60cm:
 Công ty Cổ phần Công nghiệp Á Mỹ

Địa chỉ: Lô 1, KCN Thái Hòa - Liễn Sơn - Liên Hòa, TT. Hoa Sơn - H. Lập Thạch, T. Vĩnh Phúc

Hotline: 0211.6564.999

Zalo Messenger Call