Truyền thông

AMY GRUPO vinh dự nhận giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á" Best Companies To Work For In Asia

12:30 | 07/08/2023
Ngày 03.08.2023, tại Gem Center Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, AMY GRUPO đã được vinh danh  bởi Best Companies To Work For In Asia 2023 (Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2023) và hạng mục đặc biệt Diversity Equity & Inclusion Awards 2023 (Giải thưởng Hòa nhập & Công bằng Đa dạng) do Tạp chí HR Asia - Tạp chí Nhân sự hàng đầu khu vực - bình chọn.
HR Asia Awards – giải thưởng Nhân sự Châu Á là giải thưởng uy tín do tạp chí HR Asia tổ chức hằng năm dựa trên các tiêu chí đánh giá khắt khe về môi trường làm việc, chính sách, mức độ hài lòng của nhân viên,… để vinh danh các doanh nghiệp ưu tú trong lĩnh vực này.

"Nơi làm việc tốt nhất châu Á" là giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực nhân sự cấp Châu lục mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn nhận được. Để trở thành "Nơi làm việc tốt nhất châu Á", các doanh nghiệp sẽ phải trải qua quy trình chọn lọc khắt khe từ Ban Giám khảo là hội đồng nhân sự cấp cao ở nhiều lĩnh vực.

Để đảm bảo sự khách quan về điểm số đánh giá, Ban Tổ chức giải thưởng đã lấy ý kiến đánh giá từ nhân viên được chọn lọc ngẫu nhiên trong công ty tham gia khảo sát Mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model TEAM), được phát triển dựa trên khảo sát đầu vào nhân viên (Employee Input Survey - EIS) gồm 3 tiêu chí chính là CORE, SELF và GROUP. Thêm vào đó, Ban Tổ chức cũng sẽ phỏng vấn trực tiếp đại diện lãnh đạo từng công ty về mô hình doanh nghiệp, định hướng phát triển, chính sách nhân sự…

Kết quả khảo sát và phỏng vấn trên là cơ sở để Ban Tổ chức chấm điểm, đánh giá và vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc đáp ứng các tiêu chí đề ra của giải thưởng, góp phần nâng tầm và tạo ra giá trị thực của doanh nghiệp.

Trải qua khảo sát đánh giá mức độ gắn kết tổng thể, khách quan cùng với các tiêu chí đo lường khắt khe. AMY GRUPO đã được vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023 và hạng mục đặc biệt: “Giải thưởng Hòa nhập & Công bằng Đa dạng của HR Asia.”


Để có được kết quả trên, trong chiến lược phát triển bền vững, AMY GRUPO với 5 công ty thành viên không ngừng kiến tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp trên toàn hệ thống. Trong đó, nhân viên được ghi nhận đóng góp và tạo điều kiện phát triển tối đa, minh bạch, công bằng, cơ hội phát triển rộng mở cho tất cả CBCNV được xem là văn hóa doanh nghiệp, là kim chỉ nam xuyên suốt trong mọi hoạt động của AMY GRUPO.

Đại diện từ công ty khẳng định AMY GRUPO sẽ tiếp tục phấn đấu để nhân sự công ty trở thành chuẩn mực trong ngành Vật liệu xây dựng tại Việt Nam. "Không chỉ chú trọng mức lương và chế độ phúc lợi hấp dẫn, tạo môi trường làm việc năng động và tôn trọng, chúng tôi cam kết mang đến các chương trình đào tạo phong phú, mang tính cá nhân hóa cao, đáp ứng nhu cầu không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân của từng nhân viên"


Hơn 8 năm hình thành và phát triển, AMY GRUPO tự hào là một trong số ít doanh nghiệp trong lĩnh vực Việt xây dựng, duy trì giá trị văn hóa doanh nghiệp bền vững, môi trường làm việc năng động, xây đắp nên những thế hệ nhân viên cầu thị và không ngừng phấn đấu. Đấy cũng chính là sợi dây gắn kết tinh thần, là động lực để AMY GRUPO  luôn nắm giữ vị thế dẫn đầu và luôn là nơi làm việc đáng mơ ước.

Với một môi trường làm việc năng động, nhiệt huyết có những người Việt trẻ đam mê cống hiến, AMY GRUPO tự hào là Bệ phóng tài năng - Nơi các bạn trẻ tự do phát huy tính sáng tạo, khai phá tiềm năng bản thân khi được trải nghiệm ở một môi trường làm việc tốt nhất hiện nay.

Không phải ngẫu nhiên mà AMY GRUPO được vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á". Trong số 642 doanh nghiệp với 49.508 người lao động tham gia khảo sát năm nay, AMY GRUPO vinh dự đạt số điểm cao nhất là 4.66 trên tổng điểm 5.

Ông Đinh Quốc Tuấn - Phó chủ tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc AMY GRUPO chia sẻ :“Giải thưởng là minh chứng to lớn cho những giá trị cốt lõi AMY GRUPO: khác biệt tiên phong, chân thành, cam kết, chất lượng, khoa học dành cho mọi người. Đồng thời điều này cũng mang lại nhiều giá trị hơn cho tập thể AMY GRUPO. Chúng tôi  tin rằng sự đổi mới phải đến từ sức mạnh nội lực mới có thể tạo ra kết quả tích cực. Vì vậy, AMY GRUPO luôn chú trọng trang bị các kỹ năng sẵn sàng cho tương lai giúp nhân viên thực hiện tốt nhất mục tiêu và giá trị bền vững của doanh nghiệp.”

Kết quả này không chỉ đơn thuần mang lại một danh hiệu, mà còn là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của hơn 2000 CBCNV AMY GRUPO trong suốt những năm qua, góp phần tạo nên một môi trường làm việc năng động, hướng tới kết quả và phát triển bền vững.

Luôn coi con người là trọng tâm trong quá trình phát triển của công ty, định hướng 2023 - 2030 của AMY GRUPO là chú trọng việc đào tạo và phát triển nhân sự, có lộ trình thăng tiến dành cho các vị trí công việc cụ thể từng phòng, ban. Tập đoàn cũng trao cơ hội làm việc và khuyến khích thế hệ trẻ phát huy vai trò của mình trong công việc, hướng tới môi trường làm việc thân thiện, không khoảng cách giữa quản lý và nhân viên.

Các buổi đào tạo kỹ năng phát triển bản thân liên tục được diễn ra nhận được 100% sự đánh giá hài lòng thông qua phản hồi về trải nghiệm của nhân viên. Đồng thời, các hoạt động khen thưởng và ghi nhận kịp thời như vinh danh nhân viên xuất sắc của quý hay của năm giúp nhân viên nhận thấy giá trị của bản thân mình, tạo động lực mạnh mẽ để họ tiếp tục phấn đấu trong công việc.

Bên cạnh đó, văn hoá doanh nghiệp được xem là nền tảng gắn kết con người AMY GRUPO, giúp cho đội ngũ có chung mục tiêu, tầm nhìn và tinh thần làm việc hiệu suất cao. Bất cứ nhân viên nào ở AMY GRUPO cũng đều cảm thấy bản thân mình trở nên tốt hơn khi sở hữu văn hoá doanh nghiệp mạnh mẽ và có niềm tin vào tổ chức.
 

Có thể nói, trong hành trình phát triển của AMY GRUPO luôn có sự đồng hành của hơn 2000 CBCNV và con số này vẫn sẽ tiếp tục tăng theo cấp số nhân. Những nỗ lực xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự lớn mạnh của AMY GRUPO trong một năm vừa qua đã đem lại thành quả đáng tự hào: hơn 300 nhân sự được vinh danh hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023, hơn 50 nhân sự được thăng chức, luân chuyển và mở rộng phạm vi công việc và hơn 300 nhân sự được tuyển dụng.

Trong tương lai, AMY GRUPO sẽ tiếp tục nghiên cứu, áp dụng những sáng kiến linh hoạt về tài chính và phi tài chính để thúc đẩy lực lượng lao động tạo đột phá. Đồng thời là một trong những doanh nghiệp có đóng góp lớn cho an sinh xã hội, góp phần phát triển nền kinh tế, nâng cao chất lượng đời sống của người dân địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Công ty Cổ phần Công nghiệp Á Mỹ

Địa chỉ: Lô 1, KCN Thái Hòa - Liễn Sơn - Liên Hòa, TT. Hoa Sơn - H. Lập Thạch, T. Vĩnh Phúc

Hotline: 0211.6564.999

Zalo Messenger Call