Tin tức

AMY GRUPO tham quan showroom NPP Hưng Yên, NPP Ninh Bình: Kết nối để phát triển

15:00 | 08/04/2022

Với mục đích giao lưu, chia sẻ và kết nối gần hơn với NPP, ngày 06/04/2022, AMY GRUPO tổ chức buổi tham quan showroom NPP Hưng Yên và NPP Ninh Bình cho đội ngũ quản lý, lãnh đạo trong toàn hệ thống AMY.


Tại buổi tham quan, nhà máy lắng nghe những mong muốn, chia sẻ của NPP về sản phẩm để từ đó cải thiện chất lượng, mẫu mã đem đến những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. AMY GRUPO đã trao đổi, chia sẻ với NPP xoay quanh vấn đề trưng bày showroom, kho bãi, vận tải sản phẩm, marketing, truyền thông, đáp ứng nhu cầu thị yếu của khách hàng khu vực. Đồng thời hoạch định phương hướng phát triển, tầm nhìn và chiến lược hợp tác lâu dài, gia tăng sự kết nối giữa Công ty và NPP.

Đây là chương trình thường niên của AMY nằm trong chuỗi những hoạt động thúc đẩy kinh doanh năm 2022. Trong thời gian tới, AMY sẽ tổ chức tham quan nhiều hơn nữa các showroom trên toàn quốc.
 


Với sự tin tưởng, đồng hành của các NPP, Đại lý trên cả nước, tới nay, AMY GRUPO đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất với hệ thống phân phối lớn mạnh. Hy vọng, với buổi gặp mặt lần này, mối quan hệ hợp tác giữa AMY GRUPO và các Nhà phân phối sẽ ngày càng phát triển bền vững.

Một số hình ảnh buổi tham quan:
 

 

 







Công ty Cổ phần Công nghiệp Á Mỹ

Địa chỉ: Lô 1, KCN Thái Hòa - Liễn Sơn - Liên Hòa, TT. Hoa Sơn - H. Lập Thạch, T. Vĩnh Phúc

Hotline: 0211.6564.999

Zalo Messenger Call