Tin tức

AMY GRUPO tham gia triển lãm Vietbuild 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh

17:58 | 16/08/2022

AMY GRUPO với tổng diện tích trưng bày hơn 500m2 và là nhà tài trợ chính của triển lãm quốc tế Vietbuild 2022. Đây sẽ là cơ hội để quý khách hàng tham quan trải nghiệm, tìm kiếm đối tác kinh doanh, cập nhật các sản phẩm, công nghệ với chất lượng cao, cập nhật xu hướng vật liệu vật liệu xây dựng mới nhất hiện nay trên thế giới.

VIETBUILD – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. HCM 2022 với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc - Trang trí nội ngoại thất” đã thu hút hơn 2.200 gian hàng của các doanh nghiệp trên khắp cả nước. 

AMY GRUPO vinh dự là nhà tài trợ chính của chương trình với gian hàng lớn nhất lịch sử triển lãm Vietbuild lên đến 500m2 với đa dạng các sản phẩm như: gạch ốp lát cao cấp, sàn gỗ cao cấp chịu nước AMYGRES SPC, thiết bị vệ sinh ASANI,.... Với các sản phẩm đang dẫn đầu thị trường như: gạch, sàn gỗ ion âm, gạch Smart Tek, gạch siêu mỏng,...

Tại Vietbuild năm nay với chủ đề “Kiến tạo phong cách sống” không gian ấn tượng với những ý tưởng sáng tạo về việc kết hợp giữa những vật liệu, phong cách khác nhau tạo nên sự hài hòa trong không gian. 

Với vị trí đắc địa toàn bộ gian hàng khu A1 ngay cạnh cổng vào sẽ giúp thuận tiện cho khách hàng khi đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm. Gian hàng của AMY GRUPO sẽ là điểm hẹn của các Doanh nghiệp trong & ngoài nước, hệ thống nhà phân phối, nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư. Tại đây sẽ tìm được cho mình nhiều giải pháp, sản phẩm mới, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình nhà ở.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế. Đây là triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong, ngoài nước. 

Một số hình ảnh phối cảnh gian hàng tại Triển lãm:Công ty Cổ phần Công nghiệp Á Mỹ

Địa chỉ: Lô 1, KCN Thái Hòa - Liễn Sơn - Liên Hòa, TT. Hoa Sơn - H. Lập Thạch, T. Vĩnh Phúc

Hotline: 0211.6564.999

Zalo Messenger Call