Tin tức

AMY GRUPO ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

17:42 | 31/08/2022

Sáng ngày 26/08/2022, đại diện AMY GRUPO và Tập đoàn xây dựng Hòa Bình đã có buổi gặp mặt trao đổi và ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược của hai bên. Đây là một dấu mốc quan trọng đánh dấu phát triển mới của 2 bên để đưa thương hiệu đến nhiều hơn với các dự án trong nước và trên toàn thế giới.

 

Đây là một dấu mốc quan trọng AMY GRUPO đánh dấu sự phát triển mới để đưa thương hiệu vật liệu xây dựng  đến nhiều hơn với các dự án trong nước và thế giới. Thông qua ký kết, các bên tận dụng thế mạnh vốn có để phối hợp với nhau nhằm tăng cường năng lực kinh doanh, xây dựng chuỗi giá trị cốt lõi, bền vững của các doanh nghiệp đầu ngành cho cộng đồng mà các bên tham gia.

Theo đó, AMY GRUPO là tổ hợp công nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm vật liệu xây dựng với những dòng sản phẩm cao cấp, thân thiện với môi trường cùng dịch vụ tốt nhất. Các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện dành cho nhóm khách hàng chuyên nghiệp như gạch ốp lát, sàn gỗ SPC, ngói lợp, thiết bị vệ sinh uy tín không những trong nước mà có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới ở châu Mỹ, châu Âu, Trung Đông, châu Á... AMY Grupo cam kết sẽ giao hàng đến bất cứ nơi nào trên thế giới mà có công trình Tập đoàn xây dựng Hòa Bình yêu cầu.


 

Tập đoàn xây dựng Hoà Bình - Nhà thầu Xây dựng Top 1 Việt Nam, dẫn đầu thị trường ngành xây dựng với lịch sử 35 năm, ghi dấu ấn với khách hàng ở tầm nhìn, tâm huyết của lãnh đạo, luôn khát khao với nguồn năng lượng mãnh liệt để xây dựng Tập đoàn với vị thế vươn tầm thế giới, xây dựng, truyền bá và khẳng định năng lực doanh nghiệp Việt Nam.

Tập đoàn xây dựng Hoà Bình vươn ra thị trường xây dựng thế giới nhằm khẳng định năng lực doanh nghiệp Việt Nam thông qua các dự án LeYuan Residence, dự án DesaTwo (Malaysia), dự án GEMS tại Myanmar…

 

 

Nói về lý do hợp tác cùng AMY GRUPO, ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cho biết, sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng về các sản phẩm của AMY GRUPO, ông nhận thấy đây là những sản phẩm rất tiềm năng, đặc biệt là sản phẩm gạch ốp lát cao cấp có chất liệu rất thân thiện với môi trường, có độ bóng, sạch, đáp ứng toàn bộ các tiêu chí về chất lượng, màu sắc, mẫu mã và đặc biệt là tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

“Á Mỹ có nhiều dòng sản phẩm có khả năng làm sạch không khí trong gia đình nhờ công nghệ tạo ion âm diệt khuẩn, có khả năng giải phóng ion âm, nâng cao chất lượng sống và bảo vệ sức khỏe. Sự tồn tại của nguyên liệu tạo Ion âm trong mặt men của gạch là vĩnh cửu, do vậy khả năng lọc sạch không khí bằng Ion âm của gạch AMY rất hiệu quả. Đây là sản phẩm rất có tiềm năng và tôi nghĩ nó đang là xu hướng của thế giới dần lan tỏa đến thị trường Việt Nam”, ông Hải nhấn mạnh.

 

Tại buổi ký kết, hai bên mong muốn hợp tác giữa các doanh nghiệp đầu ngành, hình thành chuỗi giá trị chiến lược, tăng cường năng lực kinh doanh nhằm xây dựng năng lực cạnh tranh quốc tế của ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam khi tham gia các dự án toàn cầu.

 

Đây cũng là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của AMY GRUPO, mở rộng hợp tác chiến lược với các đối tác lớn, chuyên nghiệp ngành xây dựng đưa thương hiệu đến nhiều hơn với các dự án trong nước và trên thế giới.

 

Công ty Cổ phần Công nghiệp Á Mỹ

Địa chỉ: Lô 1, KCN Thái Hòa - Liễn Sơn - Liên Hòa, TT. Hoa Sơn - H. Lập Thạch, T. Vĩnh Phúc

Hotline: 0211.6564.999

Zalo Messenger Call