SÀN GỖ KỸ THUẬT SỐ SPC LÀ GÌ?

Hiện nay ở Việt Nam, xu hướng sử dụng sàn gỗ kỹ thuật số SPC ngày càng tăng nhanh và đang trở thành một trào lưu trong thi công vật liệu xây dựng. AMY GRUPO là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sàn gỗ kỹ thuật số SPC là gì để giải đáp thắc mắc nhé!

 

Sàn gỗ kỹ thuật số SPC là gì?

 

Sàn gỗ thông minh SPC là vật liệu tổng hợp của chất dẻo cao phân tử, bột đá và phụ gia ổn định kết dính theo tỷ lệ tiêu chuẩn tối ưu. Tất cả các thành phần trên được tạo thành ở nhiệt độ 200oC, áp suất cao 400kg/cm2.

 

Sàn gỗ kỹ thuật số SPC được dùng để ốp lát sàn nhà, khắc phục những nhược điểm của các loại sàn gỗ khác. Được đánh giá là loại sàn gỗ tốt nhất hiện nay với công năng chống nước tuyệt đối, chống cháy, không có chất hữu cơ bay hơi, tiếp xúc an toàn, dễ thi công.

 

Sàn gỗ kỹ thuật số SPC là một trong các vật liệu ốp lát nền thông minh. Với chất lượng vượt trội hoàn thiện hầu hết các công trình nội thất lớn nhỏ với độ bền và tính thẩm mỹ tốt nhất trong dòng vật liệu sàn gỗ hiện tại. Sàn gỗ SPC rất phù hợp với điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa tại Việt Nam. Tuổi thọ vật liệu trung bình trên 20 năm sử dụng. Sàn gỗ SPC phù hợp với mọi không gian nội thất như:

+ Các chung cư cao tầng, biệt thự, khu xây dựng cao cấp.

+ Trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu vực vui chơi công cộng, văn phòng, khách sạn, nhà hàng.

+ Các khu xưởng sản xuất, nhà thi đấu thể thao, sân tập.

 

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập sàn gỗ kỹ thuật số SPC tại AMYGRES

 

Sau đây, hãy cùng AMYGRES chiêm ngưỡng 1 số sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật số SPC:

 

 

Bình luận về bài viết