Ra mắt bộ sưu tập gạch ốp lát AMYGRES tại Thanh Hóa 31/08/2017

Trong dải đất Bắc Miền Trung thân yêu, Thanh Hóa là mảnh đất giàu truyền thống văn hóa, hiếu học, chí lớn. Người Xứ Thanh cần cù, chăm chỉ, sáng tạo. Hiện nay, Thanh Hóa là một tỉnh phát triển năng động bậc nhất đồng đều trên các ngành kinh tế biển, du lịch, công nghiệp lớn.

Đồng hành với sự phát triển của Xứ Thanh, AMY đã chọn Thanh Hóa là điểm ra mắt thứ hai bộ sưu tập gạch ốp lát AMY. Ngày 31/08/2017 tại Khách sạn Central Hotel, Thành phố Thanh Hóa, AMY đã cùng các nhà phân phối Công ty TNHH DVTM Thanh Định, Công ty TNHH Phúc Khang (NPP Lâm Nguyệt), Công ty TNHH DVTM Xuân Thành  hân hạnh giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm AMY phân khúc sang trọng và cao cấp phục vụ các biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà ở cao cấp với các kích thước 30x60cm, 25x75cm, 45x90cm và 60x120cm.

Cũng tại Hội nghị này, lần đầu tiên AMY giới thiệu bộ sưu tập thiết bị vệ sinh của AMY đến từ Malaysia, Anh Quốc với các linh kiện được sản xuất tại Thụy Sỹ, một số sản phẩm trong bộ sưu tập được bảo hành trọn đời với dịch vụ hậu mãi chu đáo. Cảm giác ấn tượng, phấn khích xen lẫn hào hứng được các đại lý chia sẻ về bộ sưu tập này.

Tại Lễ ra mắt, AMY hân hạnh được đón hơn 60 đại lý và showroom vật liệu xây dựng đến thăm quan, thưởng lãm. Quý đại lí đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ, kĩ thuật, tư vấn kinh doanh, tư vấn tiêu dùng mà AMY mang đến Hội nghị.

Hội nghị cũng ghi nhận sự cam kết chuyển đổi của các đại lí từ các dòng sản phẩm phổ thông, chất lượng thấp sang tập trung bán các sản phẩm của AMY với chất lượng cao hơn, phù hợp với tình hình phát triển của Thanh Hóa hiện nay và khai thác tiềm năng thị trường những năm tiếp theo.

Tại Hội nghị AMY cũng chia sẻ Thanh Hóa là nơi AMY đặt nhà máy thứ ba tại KCN Lam Sơn – Sao vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa dự kiến ra sản phẩm vào tháng 10/2017.

Khách sạn Cantral Hotel 5 sao nơi diễn ra Hội Nghị ra mắt sản phẩm AMY tại Thanh Hóa

 

                                                               Khách hàng tham quan sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                               Ông Trần Tuấn Đại – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc AMY phát biểu về cơ hội kinh doanh tại Thanh Hóa, xu hướng phát triển của ngành gốm sứ xây dựng Việt Nam và thế giới.

 

 

                                                               Ông Phạm Văn Tài – Trưởng phòng Kinh doanh AMYGRES giới thiệu về bộ sưu tập sản phẩm AMY

 

 

                                                               Đại diện các NPP ông Bùi Mạnh Cường phát biểu tri ân các đại lý.

 

 

 

Cũng tại Hội nghị các Quý đại lý đăng kí mua hàng các bộ sưu tập của AMY với số lượng lớn để đón đầu mùa xây dựng cao điểm cuối năm cung cấp cho các biệt thự, khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại Thanh Hóa. Rời Xứ Thanh, Ban tổ chức AMY cảm nhận rõ niềm hân hoan, hứng khởi của Quý đại lý. Chúng tôi cam kết sẽ cùng nhà phân phối cung cấp những sản phẩm chất lượng vượt trội, dịch vụ hậu mãi và duy trì quan hệ khách hàng bền chặt, cùng chung tay với các Quý Đại lý xây dựng xứ Thanh không chỉ cho hôm nay và giữ cho muôn đời sau.

  • Lê võ dương

    avatar

    Tôi muốn tìm hiểu gạch lát nền mã 2028

Bình luận về bài viết