Ninh Bình - Năng lượng bung tỏa!

Những doanh nhân làm trong ngành vật liệu xây dựng 15 năm qua là một may mắn, lợi thế thời cuộc. Vì tốc độ phát triển ngành xây dựng luôn cao từ 2-3 lần tốc độ phát triển kinh tế.

Nhưng nếu ai làm vật liệu xây dựng ở Ninh Bình lại là may mắn lớn hơn. Bởi vì:

Ninh Bình – Vùng đất địa linh nhân kiệt.

Ninh Bình nổi bật nhờ những giá trị và lợi thế:

Thứ nhất, Ninh Bình là tỉnh hội tụ các điều kiện tiềm năng về tự nhiên, địa hình, địa vật, văn hóa và con người, đảm bảo cho phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa mang tính đặc trưng của Việt Nam.

Thứ hai, Ninh Bình là vùng cửa ngõ miền Bắc, có vị trí địa lý thuận lợi, là nơi tiếp nối giao lưu kinh tế và văn hóa giữa khu vực châu thổ sông Hồng và sông Mã, giữa vùng Bắc Trung Bộ với vùng Đồng bằng Bắc Bộ thông qua các tuyến đường bộ, đường sắt, đường sông và biển. Tỉnh có cơ cấu công nghiệp đang phát triển mạnh.

Thứ ba, Ninh Bình đang từng bước phát triển thành trung tâm du lịch của vùng Đồng bằng sông Hồng và cả nước với nhiều khu, điểm du lịch nổi tiếng, tạo thành các tuyến du lịch liên hoàn với nhiều nhóm sản phẩm du lịch độc đáo là du lịch lịch sử, văn hóa, tâm linh, du lịch sinh thái, du lịch vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng và chữa bệnh, với những điểm du lịch nổi tiếng trải dài từ vùng núi xuống vùng biển.

Thứ tư, Ninh Bình có nguồn lao động dồi dào và đang ở thời kỳ dân số vàng.

Có thể nói, Ninh Bình là một địa bàn có nhiều tiềm năng, lợi thế; có cảnh quan thiên nhiên đẹp, con người mến khách, cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất và thực sự cầu thị.

Ninh Bình cũng như một số tỉnh, đã qua giai đoạn mới từ đói nghèo sang ấm no, tiêu dùng từ thiếu sang đủ. Hiện nay, Ninh Bình bước vào giai đoạn khá giả thịnh vượng, người tiêu dùng sẽ chuyển từ dùng đủ sang tiện nghi, sang trọng, chất lượng. Vì vậy hành vi mua, ưu tiên tiêu dùng của người dân thay đổi trong đó có mấy đặc trưng đối với vật liệu xây dựng:

Các showroom ở Ninh Bình cũng năng động, tiên phong trong việc thay đổi cơ cấu hàng hóa, dịch vụ để thích ứng với sự thịnh vượng nhanh chóng, tạo ra cơ hội mở rộng kinh doanh bền vững.

Nhận thức rõ xu hướng ngành vật liệu xây dựng hiện nay, AMY đã đầu tư, cung ứng ra thị trường những sản phẩm cao cấp, vượt trội là nguộc lực, chất liệu cho hệ thống phân phối tại sự khác biệt đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

AMY cũng nhập khẩu những sản phẩm để đáp ứng yêu cầu sản phẩm siêu cao cấp, đồng thời với việc hỗ trợ phát triển trưng bày, dịch vụ tư vấn cá nhân để hỗ trợ hệ thống chuyển sang mô hình dịch vụ hiện đại.

Toàn bộ các sản phẩm của AMY được bảo hộ và thông tin trung thực với khách hàng, xây dựng niềm tin bền vững của người tiêu dùng với hệ thống kênh phân phối.

AMY mong muốn hợp tác bền vững và sát cánh bên hệ thống qua các nấc thang phát triển, năng động, linh hoạt và chuyên sâu để theo kịp, dẫn dắt các nhu cầu xây dựng hiện đại.

Hội nghị khách hàng AMY tại Ninh Bình được tổ chức ngày 06/10/2017, tại Khách sạn The REED Hotel sang trọng, AMY và Nhà phân phối Hồng Hải đã chuẩn bị những bộ sưu tập chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp để phù hợp với nhu cầu nhà phố, biệt thự và lâu đài tại Ninh Bình.

Những nỗ lực của AMY đã được các đại lý, showroom vật liệu xây dựng đánh giá rất cao bằng những cảm nhận mới lạ, phấn khích và cam kết hợp tác bền vững.

Hình ảnh Khách sạn The REED Hotel nơi diễn ra Hội nghị khách hàng AMY tại Ninh Bình.

 

 

 

Không gian trưng bày sản phẩm AMYGRES

 

 

 

 

 

 

 

Phút ngẫu hứng của Ông Đào Đức Dương – Phó Giám đốc Công ty Thương mại AMY với tiết mục ca hát.

 

 

 

 

 

Ban lãnh đạo AMYGRES chia sẻ tại Hội nghị

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban lãnh đạo AMY và NPP Hồng Hải tri ân sự ủng hộ của các đại lý.

 

 

 

 

Bình luận về bài viết