AMY GRUPO – 1 TRONG NHỮNG ĐƠN VỊ TIÊN PHONG SẢN XUẤT SÀN GỖ KỸ THUẬT SỐ SPC TẠI VIỆT NAM

 

Với những điều kiện sẵn có, AMYGRES đã không ngừng nghiên cứu, ứng dụng và cho ra đời những mẫu sản phẩm mới, và sàn gỗ kỹ thuật số SPC là một trong những sản phẩm mới được tung ra thị trường gần đây. Với chiến lược xây dựng một thương hiệu vững mạnh, AMYGRES đã và đang phát triển, ứng dụng những sản phẩm mới để bứt phá thành công.

 

Là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất sàn gỗ kỹ thuật số SPC

 

Đặt ra yêu cầu luôn luôn cải tiến, luôn luôn thay đổi để thích nghi với tốc độ phát triển nhanh của thị trường. AMY GRUPO xác định phương châm chỉ có đổi mới, sáng tạo cải tiến và liên tục tạo ra giá trị mới là cách hữu hiệu để xây dựng một thương hiệu hàng đầu Việt Nam và là cơ hội để khẳng định thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Đó là lý do để AMY GRUPO không ngừng tìm tòi, sáng tạo, cho ra mắt thị trường những mẫu sản phẩm mới, chất lượng và đa dạng, an toàn cho sức khỏe con người. Sàn gỗ kỹ thuật số SPC ra đời, một dấu mốc quan trọng của AMY GRUPO khi đánh dấu tên tuổi của mình là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất sàn gỗ kỹ thuật số SPC trên thế giới.

 

 

AMY GRUPO với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thương mại sản phẩm vật liệu xây dựng. Được sáng lập và điều hành bởi những lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đã từng dẫn dắt nhiều tập đoàn lớn trong ngành. Với trang thiết bị hiện đại bậc nhất, cùng với hệ thống quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề AMY GRUPO là một trong những đơn vị tiên phong công nghệ phát triển sàn gỗ kỹ thuật số SPC sản xuất tại Việt Nam cung ứng cho thị trường toàn cầu. Với những lợi thế sẵn có, AMY GRUPO hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và phát triển mạnh ra thị trường quốc tế.

 

Đầu tư mạnh vào khoa học, công nghệ

 

Nhà máy SPC của AMYGRES được trang bị 3 dây chuyền với công suất 3 triệu m2/năm. Dây chuyền sản xuất được nhập khẩu đồng bộ, có tính tự động hoá cao Nguồn nguyên liệu được lựa chọn theo công thức bài liệu của Châu Âu chuyển giao. Chúng tôi nghiên cứu và lựa chọn những nhà cung cấp trong nước và quốc tế có uy tín để tuân thủ triệt để tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu. 

Việc sở hữu 3 dây chuyền với quy mô lớn, đầu tư mạnh vào khoa học công nghệ, đội ngũ công nhân lành nghề sẽ giúp hiện thực hóa mục tiêu tạo ra những sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế. Trong tương lai AMYGRES phấn đấu trở thành công ty sản xuất sàn SPC cao cấp hàng đầu Việt Nam cũng như là một trong những thương hiệu xuất khẩu chủ lực ra nước ngoài. 

Bộ sưu tập sàn gỗ kỹ thuật số SPC của AMYGRES với sự đa dạng của nhiều bề mặt vân gỗ khác nhau sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Ngoài ra với khóa 2G, 5G bản quyền thương hiệu Valinge của Thụy Điển với những ưu điểm vượt trội giúp thi công dễ dàng, giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và đặc biệt sản phẩm có độ gắn kết cao. Là một thương hiệu cao cấp, AMYGRES SPC tập trung phát triển các thị trường chính sau: Châu Âu, Bắc Mỹ, Đông Á, Úc, Nam Phi. Điều đó khẳng định vị trí của AMY trên thế giới trong thị trường lát sàn SPC.

 

 

Bình luận về bài viết