MILAN CERAMICS KHAI TRƯƠNG - GHI DẤU CHÂN CỦA AMY TẠI TP. CẦN THƠ

          Ngày 15/4/2019 Milan Ceramics khai trương tại thành phố Cần Thơ, cung cấp độc quyền các thương hiệu gạch ốp lát cao cấp của AMY.

          Showroom Milan Ceramic khai trương tại số 230 đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Đây được xem là bước đột phá giải pháp vật liệu xây dựng hoàn thiện nhằm giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm toàn diện.


          Với diện tích gần 1000 m2 cùng hàng nghìn sản phẩm trưng bày, Milan Ceramic được kỳ vọng trở thành showroom gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh có quy mô hàng đầu tại thành phố Cần Thơ. 
          Showroom trưng bày chủ lực là gạch ốp lát AMYGRES, BERNINI thuộc dòng sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng vượt trội và tính thẩm mĩ cao. Các không gian ứng dụng thực tế giúp gia tăng sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Với các sản phẩm chất lượng cao, Milan Ceramic tự hào thỏa mãn khách hàng, đáp ứng được nhu cầu của mọi công trình.

 


          Đến với showroom Milan Ceramic, quý khách hàng có thể khám phá những sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cao cấp chân thực, với đa dạng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cạnh tranh, khách hàng sẽ lựa chọn được những thiết kế phù hợp và ưng ý nhất dành cho ngôi nhà yêu mến của chính mình.

Một số hình ảnh về lễ khai trương: 

 

Thông tin liên hệ:

MILAN CERAMICS - GẠCH ỐP LÁT, THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP
Địa chỉ : 230 đường 3/2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
☎️Hotline: 0939 76 79 76

 • Ngô hùng

  avatar

  Hôm ngày 8 tháng 9 năm 2020 tôi có mua thử gạch đen kim sa cho mặt bếp và ốp thử cột gạch inax nếu đẹp phù hộp lấy thêm nhưng qua giao tiếp với cô chủ milan ceramic ăn nói quá cúng với qui định công như giao gạch phải lấy tiền liền bất chấp ở tại địa phương hay các tỉnh xa đêu như nhau tôi thấy cô chủ này có vấn đề trong giao tiếp nên bị khách trả hàng hoặc không mua hàng nên cô ta cứ phải đòi tiền khi giao hàng trong khi đó tôi mua có ₫20,000,000.00 tiền gạch như trên trong 2 ngày cô ta kêu nhân viên đòi tiền gạch tôi hơn 30 lần và tôi có nói 1:00 - 3:00 chiều tôi CK cho nhưng mà mới có 11:00 mà đòi tôi hơn 8 lần còn nói qui định công ty phải lấy tiền liền tôi nghỉ cả nước VIETNAM trong lỉnh vực VLXD không có ai bán hàng lấy tiền cả. Tôi hy vọng cô chủ này nên xem lại cách ăn nói với KH lịch sự và tôn trọng hơn.
 • phạm tấn kiệt

  avatar

  cho e hoi cty minh còn tuyển tx ko ạ
 • phạm tấn kiệt

  avatar

  cho e hoi cty minh còn tuyển tx ko ạ

Bình luận về bài viết