Lễ ra mắt sản phẩm AMY tại Thái Bình vào ngày 25/09/2017

Thái Bình – Quê lúa sang trang!

Lễ ra mắt sản phẩm AMY vào ngày 25/09/2017 tại Khách sạn Petro Thai Binh hotel.

Nói đến Thái Bình, người ta nghĩ ngay đến quê hương 5 tấn với những cánh đồng trải dài thẳng cánh cò bay, bầu trời xanh ngắt một màu mang theo những cơn gió đồng mát rượi được phủ lên mình màu vàng của nắng, của lúa... Hay những buổi sớm tinh mơ đẹp đến ngẩn ngơ của khung cảnh sương mù bao trùm khắp cánh đồng rộng lớn đẹp đến mê hồn.

Ai đã xa quê, nếu có dịp chiêm ngưỡng đồng lúa ở Thái Bình, chúng ta hẳn sẽ không khỏi bâng khuâng, xao xuyến những nỗi niềm vừa rạo rực lại vừa sâu lắng chẳng thể diễn tả trọn vẹn bằng lời.

Thái Bình không chỉ có những cánh đồng trải dài thẳng tắp, xóm làng thanh bình trù phú, Thái Bình còn có những khu sinh thái biển hoang sơ; những đền chùa linh thiêng, điệu chèo đằm thắm, những món ăn dân dã nồng ấm tình người.

Nhưng hôm nay, chúng ta đang chứng kiến một Thái Bình mới với công nghiệp phát triển, du lịch đang được đầu tư bởi những tập đoàn hàng đầu Việt Nam, nông nghiệp sạch quy mô lớn, hạ tầng năng lượng, bến cảng thuận lợi.

Tuy nhiên, có thể cho rằng Thái Bình là vùng nông thôn chính vì vậy phần lớn những hàng hóa rẻ tiền, chất lượng thấp tràn ngập Thái Bình, làm mất đi cơ hội cho người dân Thái Bình sử dụng hàng hóa chất lượng cao nói chung và vật liệu xây dựng nói riêng.

Nhận thức được đây vừa là cơ hội, vừa là trách nhiệm, Resort Hoàng Gia Quy Nhơn – Nơi ra mắt sản phẩm AMYGRES tại Bình Định.

Tới dự lễ ra mắt sản phẩm có hơn 300 đại lí, showroom vật liệu xây dựng tham dự. Các đại lý đã có một trải nghiệm mới, thú vị, hữu dụng có giá trị định hướng kinh doanh bền vững với AMY.

 

 

Khách sạn Petro Thái Bình nơi ra mắt sản phẩm AMY.

 

 

 

Hơn 300 khách hàng thăm quan sản phẩm mới AMY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Trần Tuấn Đại – Phó chủ tịch HĐQT, Phó Tổng giám đốc AMY và Ông Vũ Trung Kiên Giám đốc NPP Kiên Uyên phát biểu tại Hội nghị.

 

 

 

 

Ông Đào Đức Dương – Phó Giám đốc Công ty Thương Mại AMY – ACT và Ông Phạm Văn Tài Trưởng phòng kinh doanh AMYGRES chia sẻ tại Hội nghị.

 

 

 

 

 

 

Lãnh đạo AMY và NPP Kiên Uyên tri ân hệ thống đại lý tại Thái Bình.

 

 

Bình luận về bài viết