LỄ RA MẮT “CÂU LẠC BỘ KIẾN TRÚC SƯ TRẺ VĨNH PHÚC ”

Chiều ngày 23/3/2019 tại khu Đầm Vạc – Vĩnh Phúc đã diễn ra Lễ ra mắt CLB KTS trẻ Vĩnh Phúc. Với sự bảo trợ của Hội KTS tỉnh Vĩnh Phúc, CLB KTS trẻ Việt Nam.

Đến tham dự lễ ra mắt có KTS.Nguyễn Đạm – Chủ tịch Hội KTS Vĩnh Phúc, KTS.Nguyễn Thu Phong – Chủ nhiệm CLB KTS trẻ Việt Nam cùng các CLB KTS trẻ: Hà Nội, DCCD, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hưng Yên, Yên Bái cùng đông đảo các khách mời và kiến trúc sư quan tâm.

CLB  ‘Kiến trúc sư trẻ Vĩnh Phúc” được thành lập góp phần tạo môi trường để trao đổi, học hỏi, phổ biến, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, qui hoạch xây dựng và phát triển đô thị.

Mặt khác, CLB là nơi hỗ trợ các kiến trúc sư trẻ khởi nghiệp và lập nghiêp. Hỗ trợ sinh viên kiến trúc có điều kiện học tập, thực hành nghề nghiệp. Phát huy trí tuệ và tài năng kiến trúc sư trẻ để xây dựng nền kiến trúc Vĩnh Phúc  hiện đại bản sắc.

Tại buổi lễ, ông Kim Tân Sơn – Đại diện Công ty CPCN Á Mỹ phát biểu “Với vai trờ là nhà tai trợ chính, AMYGRES sẽ đồng hành cùng CLB, đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển kiến trúc quy hoạch xây dựng và phát triển đô thị của tỉnh nhà, đem đến những giá trị bền vững cho cộng đồng”.

CLB KTS trẻ Vĩnh Phúc đã có sự ra mắt đầy ấn tượng, đây là bước khởi động của KTS trẻ Vĩnh Phúc hướng tới Liên hoan KTS trẻ toàn quốc lần thứ VIII 2019 tại Bà Rịa Vũng Tàu vào tháng 4 tới.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

 

 

Bình luận về bài viết