HỘI THẢO GIẢI PHÁP KINH DOANH GẠCH ỐP LÁT VÀ THIẾT BỊ VỆ SINH

      Hội thảo giải pháp kinh doanh gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh nhằm tạo dựng và phát triển các mô hình kinh doanh sản phẩm gạch ốp lát, cũng như đưa ra các giải pháp kinh doanh sản phẩm để nâng cao hiệu quả bán hàng.

Hội thảo giải pháp kinh doanh vơi khách mời là các địa lý nhà phân phối tại địa bàn Hà Tĩnh

      Vừa qua, tại khách sạn Sông Hồng Thủ Đô, thành phố Vĩnh Yên công ty CPCN Á Mỹ tổ chức hội thảo giải pháp kinh doanh dành cho hệ thống phân phối AMY tại khu vực Hà Tĩnh với sự tham gia của lãnh đạo Công ty, chuyên gia tư vấn bán hàng, NPP Hà Tĩnh và 35 đại lý trên địa bàn.

      Tại hội thảo, lãnh đạo công ty đã phân tích những xu hướng phát triển của ngành gạch ốp lát, hành vi tiêu dùng và vấn đề trong kinh doanh trong giai đoạn hiện nay. Từ đó, đưa ra những giải pháp khắc phục, chiến lược kinh doanh hiệu quả.

      Cũng tại hội thảo các đại biểu được kiểm tận mắt chất lượng của sản phẩm gạch Amy khi làm các bài kiểm tra về độ chống thấm nước, độ cứng, độ bóng và đặc biệt sản phẩm gạch anti slip R12 có ưu điểm vượt trội về độ cứng, độ chống mài mòn.

      Đại biểu còn được giới thiệu phần mềm mô phỏng 3D trực quan và dễ sử dụng cho người bán hàng, tăng hiệu suất kinh doanh.

      Từ những tình huống cụ thể, những câu hỏi cởi mở đã được chuyên gia tư vấn bán hàng Trần Tiến Thịnh phân tích và đưa ra giải pháp kinh doanh cụ thể từ đó, tạo đà giúp NPP đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Bình luận về bài viết