HÀ NỘI – AMY ĐẾN ĐỂ CHINH PHỤC

Ngày 31/10/2017 JW Marriot Hanoi

Hà Nội hiện nay là một thành phố có tốc độ phát triển công nghiệp xây dựng năng động bậc nhất Châu Á. Bất kì một hãng nào mà chưa có thị trường Hà Nội thì vẫn chưa có thị trường tại Việt Nam. AMY muốn dành tất cả sự nỗ lực, tinh hoa của sản phẩm gốm sứ xây dựng cho Hà Nội.

Chiều ngày 31/10, Á Mỹ đến Hà Nội tại khách sạn JW Marriott, 15h mọi công đoạn cho buổi lễ ra mắt sản phẩm được Á Mỹ gấp rút hoàn thiện với sự hỗ trợ của 3 nhà phân phối tại Hà Nội là Đức Mạnh, Tây Hà và Bảo Khanh. Những viên gạch mẫu cuối cùng được trưng bày, mọi thứ từ âm thanh, ánh sáng… tất cả các công đoạn đều đã sẵn sàng để phục vụ cho buổi lễ ra mắt được thuận lợi nhất.

Tại buổi lễ ra mắt, AMY đã mang đến bộ sưu tập gạch ốp kích thước 30x60cm, 25x75cm và gạch ốp lát 60x60cm, 8080cm, 45x90cm, 60x120cm, 80x120cm, 120x240cm với 8 loại bề mặt khác nhau từ mài bóng, men mát, men kim cương, men siêu cứng…

Bên cạnh đó, AMY và Tập đoàn Claytan cũng giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm sứ vệ sinh nhập khẩu cao cấp từ Anh Quốc, Úc, Malaysia với các mẫu mã hiện đại, sang trọng cho biệt thự, nhà phố và khách sạn.

Hơn 160 quý đại lý showroom khu vực Hà Nội đã có những đánh giá rất cao về bộ sưu tập Amy trình diễn tại Hội Nghị. Quý khách hàng thể hiện mong muốn có giải pháp kinh doanh để chuyển đổi các sản phẩm hiện có sang tập trung bán các sản phẩm của AMY. Những nỗ lực của AMY ra mắt sản phẩm tại Hà Nội cũng là lúc nhà máy AMYGRES đưa 100% công suất vào hoạt động là động viên to lớn để người AMY khẳng định thương hiệu cao cấp tại thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam Nói chung.

Tới dự Hội nghị khách hàng Hà Nội về phía AMY có Chủ tịch HĐQT Lương Văn Mỹ, Giám đốc, trưởng bộ phận nhà máy AMYGRES đến để lắng nghe tiếp thu những ý kiến khách hàng nhằm cải tiến tốt nhất sản phẩm để phù hợp với thị hiếu khách hàng Hà Nội.

 

Ông Trần Tuấn Đại Phó chủ tịch HĐQT/Phó Tổng Giám đốc phát biểu với khách hàng Hà Nội

 

 

Đại diện các NPP Đức Mạnh, Bảo Khanh, Tây Hà ông Phí Công Yên cảm ơn khách hàng.

 

 

Lãnh đạo AMY và các nhà phân phối nâng ly chúc mừng thành công của Hội nghị.

 

 

Ban lãnh đạo Amy giới thiệu về Amy và sản phẩm vượt trội của công ty.

 

 

 

Không khí tưng bừng trong buổi AMY ra mắt sản phẩm

 

 

 

 

 

 

Bình luận về bài viết