HIỆU ỨNG GẠCH ỐP LÁT AMYGRES- GLUE & GRIT EFFECT

Bạn là người yêu thích sự tinh tế? Bạn muốn thể hiện điều đó ngay tại chính không gian của bạn? Chắc chắn bạn sẽ bị lôi cuốn ngay bởi những ánh nhìn đầu tiên của những sản phẩm gạch ốp lát AMYGRES với hiệu ứng Glue & Grit. 

 

 

Chạm và cảm nhận sản phẩm thì thực sự đó là những “kiệt tác” đến từ gạch men. Bởi những họa tiết của gạch ốp lát với hiệu ứng này đều được thể hiện nổi lên trên bề mặt sản phẩm gạch một cách chân thực nhất.

 

 

Vậy hiệu ứng Glue & Grit là gì? 

 

Bản chất Glue & Grit được tạo nên từ những hạt grit được gắn lên bề mặt bởi một chất liệu kết dính đặc biệt.

 

 

Hãy cùng chúng tôi đi ngược lại quá khứ một chút, về với tuổi thơ của các bạn thời mà chúng ta sử dụng tranh bằng cát với đủ loại sắc màu và hình dáng. Việc thực hiện bức tranh chỉ đơn giản là bóc lớp giấy dính trên tranh và đổ cát theo màu mình ưa thích lên từng vị trí và gạt đều. Những hạt cát sẽ được lớp kết dính phía dưới giữ lại theo đúng tạo hình của bức tranh, từ đó bạn sẽ tạo nên một bức tranh với đủ các màu sắc long lanh từ cát dưới ánh đèn điện. Đây cũng chính là cách mà chúng tôi tạo ra họa tiết trên sản phẩm gạch nhờ hiệu ứng Glue & Grit.

 

 

Sau khi nung xương và tráng một lớp men lót, một nguyên liệu kết dính đặc biệt được vẽ theo hình dạng của các nhà thiết kế AMYGRES, sau đó rắc một lớp hạt Grit lên phía trên rồi đem nung tiếp lần thứ 2, lớp nguyên liệu kết dính và hạt Grit nóng chảy tạo thành một hợp chất gắn chặt với bề mặt sản phẩm gạch.

 

 

Hợp chất này có bản chất từ những hạt grit trong suốt, có khả năng phản xạ ánh sáng, từ đó tạo ra những điểm nhấn lấp lánh dưới tác dụng của ánh sáng, giúp cho khu vực ốp gạch này trở nên lung linh, huyền diệu, góp phần tích cực tạo nên sự ấn tượng cho không gian.

 

Với vẻ đẹp tinh tế và ấn tượng, sản phẩm gạch ứng dụng hiệu ứng Glue & Grit có thể sẽ là một giải pháp độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

 

Bài viết bởi : Hoàng Linh- Truyền thông Marketing

Bình luận về bài viết