GẠCH ỐP LÁT AMYGRES ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG GIÚP BẢO VỆ SỨC KHỎE

Có thể thấy hiện nay ở nước ta cũng như trên thế giới vấn đề bảo vệ sức khỏe luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Chính vì thế mà hướng đến một cuộc sống xanh luôn được ưu tiên. Hiện nay, từ những điều nhỏ nhất xung quanh gia đình bạn cũng được quan tâm bao gồm cả không gian xây dựng trong gia đình. Một điều mà ít người biết đến đó là gạch ốp lát đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ sức khỏe.

 

Tại sao chúng ta cần ưu tiên bảo vệ sức khỏe?

 

Hiện tại dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, đại dịch này không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế, thương mại, dịch vụ.... mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý xã hội của người dân. Bởi nhiều người nhận định rằng, đây là trận đại dịch có sức “công phá” lớn nhất từ trước đến nay.

 

Kể từ khi được công bố là “Đại dịch toàn cầu” bởi WHO vào cuối tháng 1/2020, virus corona COVID-19 đã có tác động không nhỏ đến tâm lý của một bộ phận người dân trong xã hội. Lo sợ là phản ứng tự nhiên của con người khi chúng ta cảm thấy mối đe dọa từ một căn bệnh mới và chưa hiểu biết rõ ràng về sức nguy hiểm của chúng. Cảm giác lo sợ giúp chúng ta gia tăng tính cảnh giác và đề phòng để bảo vệ bản thân trước dịch bệnh. Tuy nhiên lo sợ cũng dễ dẫn đến hoảng loạn, tạo ra nhiều hiệu ứng tiêu cực hơn là bản thân dịch bệnh.

 

 

Chính từ tình hình đó mà những thói quen sinh hoạt và tiêu dùng của mọi người đã có sự thay đổi mạnh mẽ. Con người đã có sự quan tâm, đầu tư hơn cho cuộc sống của mình từ những việc nhỏ nhất. Nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường bởi môi trường sống xung quanh sạch sẽ, an toàn sẽ giúp giảm thiếu các vi khuẩn, bệnh tật là vấn đề vô cùng quan trọng.

 

Xây dựng không gian xanh tại nơi ở, nơi làm việc đảm bảo vệ sinh, bảo vệ sức khỏe con người ngày càng được quan tâm. Những vật liệu xanh, có khả năng làm sạch không khí, tốt cho sức khỏe luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia chủ.

 

Gạch ốp lát AMYGRES - giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

 

Tại AMYGRES, từ khi thành lập đến nay công ty đã cung cấp đến quý khách hàng rất nhiều các sản phẩm thân thiện với môi trường, đặc biệt trong đó có sản phẩm gạch ion âm thương hiệu AMYGRES đã được chứng nhận trên thị trường. Đây là sản phẩm đột phá với công nghệ tạo ion âm diệt khuẩn. Ion âm thực chất là các nguyên tử mang điện tích âm hay còn gọi là các vitamin không khí. Chúng có tác dụng lọc và khử mùi khó chịu, loại bỏ bớt các loại bụi siêu nhỏ và các chất rắn lơ lửng trong không khí rất hiệu quả.

 

Hầu hết các chất gây ô nhiễm, khói, bụi, vi khuẩn và chất gây dị ứng lơ lửng trong không khí đều mang điện tích dương. Vì thế, ion âm có tác dụng như những thỏi nam châm hút và làm kết tủa điện tích dương có hại tạo thành các hạt nặng dần và rơi xuống đất. Vì vậy, không khí với mật độ ion âm càng cao sẽ càng sạch. Đây là một trong những sản phẩm gạch ốp lát bán chạy nhất trên thị trường của AMYGRES.

 

 

Gạch ion âm AMYGRES hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

 

  • LOẠI BỎ BỤI BẨN, KHÍ MÊ TAN, TIÊU DIỆT VI KHUẨN, LỌC SẠCH KHÔNG KHÍ, KHỬ MÙI KHÓ CHỊU....
  • SIÊU CHỐNG BÁM BẨN, DỄ DÀNG VỆ SINH
  • MẪU MÃ ĐA DẠNG, BỀ MẶT SÁNG BÓNG SANG TRỌNG
  • XƯƠNG ĐÁ GRANITE CHẮC CHẮN, CHỊU LỰC TỐT

 

Thật tuyệt vời khi những công trình sở hữu một sản phẩm đầy đủ công năng như vậy, hãy nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân yêu từ những thói quen nhỏ nhất. Tại AMYGRES chúng tôi đã có hệ thống nhà phân phối khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam. Các bạn hãy đến hệ thống nhà phân phối hoặc đại lý trên toàn quốc để được tư vấn và chọn cho mình những sản phẩm gạch ion âm tốt nhất mang thương hiệu AMYGRES.

 

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần sự trợ giúp của chúng tôi hãy liên lạc với nhà máy qua số điện thoại: 0211. 2481.889 hoặc bình luận dưới bài viết này để cùng nhau trao đổi nhé! Chúc bạn và gia đình có một sức khỏe tốt để học tập và làm việc.

Bình luận về bài viết