CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN CỦA GẠCH ỐP LÁT “TRỢ THỦ” ĐẮC LỰC CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG

Việc chọn lựa gạch ốp lát để hoàn thiện công trình của mình sẽ khiến bạn gặp nhiều trở ngại bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạch ốp lát đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại. Chọn cho mình một sản phẩm chất lượng sẽ khiến công trình của bạn trở nên hoàn hảo hơn và bền đẹp hơn.

 

Tại sao chứng nhận tiêu chuẩn của gạch ốp lát lại là “trợ thủ” đắc lực cho người tiêu dùng?

 

Có một điều chắc chắn mà không ai có thể phủ nhận được đó chính là bản thân người tiêu dùng không thể tự kiểm tra được các đặc tính hóa, lý cũng như khả năng chịu lực, giãn nở, nhiệt hay độ bền trước chất tẩy rửa… trước khi quyết định mua một sản phẩm gạch ốp lát nào đó. Chính vì vậy các chứng nhận cho các sản phẩm gạch lúc này chính là một “trợ thủ” đắc lực và hữu ích giúp bạn lựa chọn chuẩn xác loại gạch ưng ý đảm bảo cả về chất lượng lẫn kinh tế.

 

 

Trên thị trường gạch ốp lát hiện nay có rất nhiều các sản phẩm phong phú, đa dạng cả về kiểu dáng và mẫu mã. Tuy nhiên, “chất lượng” lại là điều mà nhiều người tiêu dùng đặt ra khi lựa chọn sản phẩm cho công trình của mình.

Nhiều loại gạch ốp lát kém chất lượng có hình thức bắt mắt, sau khi đưa vào thi công lại bộc lộ rõ các điểm yếu như sai lệch về kích thước, cong vênh, co ngót, …sau một thời gian sử dụng thì ố vàng, ngấm nước, phồng rộp, bong tróc men, ngấm nước hoặc bề mặt trơn trượt có rêu mốc…

Chính vì vậy, ngành công nghiệp sản xuất gạch Ceramic trên toàn thế giới đã đặt ra các tiêu chuẩn và các quy định chung bao gồm cả các chỉ tiêu kỹ thuật để đưa ra phân loại và đánh giá chất lượng gạch. Bởi vậy khi lựa chọn các sản phẩm gạch khách hàng có thể coi đây là nguồn thông tin tham khảo và là thước đo để xác định sản phẩm gạch ốp lát mà bản thân dự định sử dụng cho công trình của mình có đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế hay không và việc tìm hiểu các thông tin về nguồn gốc, xuất xứ hay nhà sản xuất cũng đóng một vai trò quan trọng đối với các sản phẩm này khi lựa chọn.

Với các nhà sản xuất gạch ốp lát, để có được một sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế bắt buộc phải xây dựng, quản lý và tuân thủ quy trình sản xuất theo các tiêu chuẩn ISO, bên cạnh đó các sản phẩm còn phải đạt các chứng nhận liên quan đến vấn đề bảo vệ môi trường và an toàn đối với người lao động.

 

Chứng nhận tiêu chuẩn của gạch ốp lát là “chìa khóa” cho chất lượng của nhà sản xuất

 

Chất lượng của sản phẩm tạo nên sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công của các nhà sản xuất gạch ốp lát và vật liệu xây dựng hoàn thiện. Việc đạt và duy trì các chứng nhận đã đạt được đối với các sản phẩm của mình như: ISO 9001:2008 (Hệ thống quản lý chất lượng), EN 14411:2012 (Chứng nhận gạch ốp lát phù với yêu cầu của tiêu chuẩn tại thị trường châu Âu - CE), OHSAS 18001:2007 (Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp), ISO 14001:2004 (Hệ thống quản lý môi trường) …. chính là “chìa khóa” cho chất lượng và niềm tin từ những khách hàng thân yêu.

 

Với các nhà sản xuất gạch ốp lát muốn bán sản phẩm tại các thị trường nước ngoài hoặc tại hệ thống siêu thị toàn cầu còn cần phải đạt và duy trì các chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn của từng khu vực hoặc yêu cầu khắt khe của các chuỗi cung ứng đó: như tại thị trường Hàn Quốc, tại Malaysia (tiêu chuẩn MS SIRIM), tại chuỗi siêu thị Home Depot (Mỹ) và thị trường Châu Âu...

Chắc chắn một câu hỏi luôn thường trực trong suy nghĩ của người tiêu dùng đó là: “Làm sao để có thể biết được sản phẩm này có được xếp hạng về chất lượng thật hay không? Chúng tôi xin mách bạn: Cách đơn giản nhất là tìm hiểu thông tin về nhà sản xuất và mua hàng tại chuỗi cửa hàng phân phối được xác nhận của nhà sản xuất đó và chú ý đến các thông tin trên bao bì sản phẩm.

 

 

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng, AMYGRUPO một trong những nhà sản xuất gạch ốp lát lớn tại thị trường Việt Nam luôn chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm gạch ốp lát mang thương hiệu AMYGRES, đồng thời chúng tôi cũng minh bạch các thông tin về sản phẩm trên bao bì cũng như tem nhãn.

Hiện nay, AMYGRES với tổng công suất trên 17 triệu m2 gạch mỗi năm đều đạt được các chứng nhận quan trọng về hệ thống quản lý và chất lượng. Các sản phẩm gạch mang thương hiệu AMYGRES cũng đã có mặt tại rất nhiều thị trường quốc tế qua hệ thống siêu thị và nhà phân phối tại Mỹ, Hàn Quốc, Malaysia, Philipin, Indonesia, Đài Loan…

Nhắc đến AMYGRES những người am hiểu vật liệu xây dựng đều nghĩ ngay tới các dòng gạch ốp lát với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý và luôn đạt chất lượng chuẩn quốc tế. Sau thời gian nghiên cứu và phát triển AMYGRES đã và đang cho ra mắt thị trường và khách hàng thân yêu của mình những bộ sưu tập gạch ốp lát mang nhiều phong cách khách nhau đến từ tự nhiên như bộ sưu tập 2020, mang lại nhiều lựa chọn mới cho khách hàng yêu thích phong cách tối giản, đương đại, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm của AMYGRES tại địa chỉ website  www.amy.vn

Bài viết bởi: Hoàng Linh- NV Marketing Truyền thông

 

 

 

Bình luận về bài viết