BẬT MÍ 9 CÔNG NĂNG, LỢI THẾ CỦA SÀN GỖ KỸ THUẬT SỐ SPC SO VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy rằng sàn gỗ kỹ thuật số spc là loại sàn công nghiệp đáng sử dụng nhất hiện nay. Với 7 công năng, lợi thế của sàn gỗ dẫn đầu về sự tiện dụng, phù hợp với điều kiện thời tiết ở nước ta và thân thiện với môi trường.

 

Điểm mặt 8 công năng, lợi thế hàng đầu của sàn gỗ kỹ thuật số SPC

 

Sàn gỗ SPC đang trở thành một trong những sàn phổ biến nhất trong tương lai bởi những công năng, lợi ích hàng đầu của nó. Nếu bạn là chủ nhà, chủ doanh nghiệp, chủ các công trình, SPC sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Điểm đầu tiên đó là khả năng chống thấm nước, đây là nhân tố lớn nhất để quyết định chọn sản phẩm SPC. Với 100 % không thấm nước đã giải quyết những thiếu sót của sàn gỗ truyền thống là sợ nước và ẩm ướt. Vì vậy sàn SPC có thể được lát ở nhà tắm, bếp và ngoài ban công.

 

 

Thứ hai, đó là khả năng chống cháy, đây được coi là sàn gỗ chống cháy tuyệt vời. Sàn gỗ kỹ thuật số SPC được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, gia công một cách kỹ lưỡng, hơn 70% là bột đá nên có khả năng chống cháy cao hơn sàn gỗ tự nhiên rất nhiều. Chính vì thế, bạn không cần lo lắng khi bị rơi tàn thuốc lá ra sàn vì sàn gỗ công nghiệp cao cấp hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi tác động nhỏ này.

 

 

Ngoài ra, không có chất hữu cơ bay hơi cực kỳ an toàn đối với con người. “Hợp chất hữu cơ” có nguồn gốc được sản sinh ra bởi vô số các nguồn xung quanh. Những hợp chất này hiện hữu xung quanh chúng ta, sử dụng thường xuyên và hàng ngày đặc biệt chúng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt với sàn nhà, việc tiếp xúc thường xuyên của bàn chân con người gây nguy hại, càng nguy hiểm hơn với trẻ nhỏ. Thế nên với sàn gỗ kỹ thuật số SPC không hề có chất này khiến chúng ta cực kỳ yên tâm. 

 

 

Chống trượt, sàn SPC có hiệu suất chống trượt tốt, không còn phải lo lắng về việc sàn bị trơn trượt. Sự ổn định với biến động của nhiệt độ với cấu trúc bằng đá, lõi đá SPC rất ổn định trong môi trường có nhiệt độ thay đổi, ví dụ như cabin, nhà lắp nhiều điều hòa và nhà với độ ẩm biến động.

Độ bền, đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của sàn gỗ SPC. Độ bền của sàn gỗ SPC có khả năng chịu lực, va đập mạnh mà không làm biến dạng sàn gỗ, được bảo hành 2 năm.

Đa dạng mẫu mã, SPC có thể có đa dạng các hoa văn, phong cách. Điều mà các sàn loại khác khó làm được. Với khả năng tự thi công: sàn gỗ SPC có hệ thống thi công bằng hèm khóa kín khít tuyệt đối. Được thi công dễ dàng chỉ bằng thao tác xếp và cài đặt, không cần keo hay các công cụ đi kèm. 

Lớp phủ nguyên sinh trên mặt tạo vân tự nhiên và dễ dàng bảo trì và làm sạch SPC có thể bảo dưỡng và làm sạch như các loại sàn khác. Các tấm ván được thiết kế để dễ dàng làm sạch với lau và quét.

Đỗ với sàn SPC bạn có thể tái sử dụng, thân thiện với môi trường, thành phần không chứa chất độc hại và có thể tái chế 100% là một lợi thế lớn của sản phẩm này trên thị trường. Và cuối cùng đó là giá cả phải chăng, sàn SPC có giá thành hấp dẫn hơn rất nhiều so với các loại sàn khác. Dựa vào thương hiệu và các tính năng, bạn có thể tìm một tấm SPC với đa dạng giá cả tùy thuộc vào yêu cầu chung của mỗi người.

Sản phẩm SPC với hèm khóa thông minh được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001, và các tiêu chuẩn như BSEN, BSCI, CE, ISO 14001, 45001. Trọng lượng dễ vận chuyển, sàn SPC nhẹ hơn tương đối so với các vật liệu sàn khác, độ dày là từ 3.5mm đến 6mm, trọng lượng mỗi mét vuông chỉ khoảng 8-12kg.

 

 

AMYGRES - Một trong những đơn vị tiên phong sản xuất sàn gỗ kỹ thuật số SPC tại Việt Nam

 

AMYGRES đã tìm hiểu và nghiên cứu rất kỹ thị trường sản phẩm trong và ngoài nước hiện nay để sẵn sàng tung ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Khắc phục được những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên. Sản xuất từ nguyên liệu xanh, do đó dòng sàn này vô cùng thân thiện với môi trường, phù hợp cho những dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, trong khi đó, giá thành không đắt. Với quy mô 3 dây chuyền với công suất 3 triệu m2/năm hứa hẹn sẽ dẫn đầu xu thế tất yếu trong các dự án bất động sản trong thời gian tới.

Bình luận về bài viết