BẮC NINH - HỘI NGHỊ RA MẮT SẢN PHẨM AMYGRES

BẮC NINH – Văn hóa đặc sánh, công nghiệp dẫn đầu

Ngày 28/10/2017 tại Khách sạn Mường Thanh, TP. Bắc Ninh

Bắc Ninh là trung tâm văn hóa Kinh Bắc xưa, là nơi khởi phát của Đạo Phật, Đạo Nho, Đạo Thiên Chúa. Bắc Ninh cũng là cái nôi của trí sỹ, nho gia từ ngàn năm trước với bề dày lịch sử; là nơi phát tích của triều đại Nhà Lý.

Xứ Kinh Bắc có nền văn hiến lâu đời, có làn điệu dân ca quan họ “vang rền nền nảy” để mỗi lần khách đến đều lưu luyến “người ơi người ở đừng về” bởi “người Bắc Ninh vốn trọng chữ tình, người Bắc Ninh vốn trọng giao duyên”. Cái nôi văn hóa Bắc Ninh một năm có 540 hội làng để nuôi dưỡng, duy trì văn hóa dân tộc, giao lưu thắm tình đoàn kết của lữ khách và người nơi đây.

Hôm nay, trong vận hội với của thời đại, Bắc Ninh là tỉnh nhỏ nhất Việt Nam nhưng công nghiệp chiếm 10% cả nước, xuất khẩu chiếm 13% cả nước, có số làng nghề phát triển kinh tế vừa và nhỏ nhiều nhất cả nước. Điều đó cũng khẳng định nơi nào có truyền thống văn hóa đặc sắc nơi đó có năng lực phát triển kinh tế mạnh mẽ, năng động và bền vững.

Bắc Ninh đang có ngành xây dựng hạ tầng và dân dụng rất phát triển để kịp đưa tỉnh trở thành một thành phố trực thuộc trung ương trong năm năm tới. AMY coi đây là cơ hội và cũng là thách thức khi ra mắt và trình diễn bộ sưu tập sản phẩm gạch ốp lát sứ vệ sinh cho mùa xây dựng 2017-2018 tại Bắc Ninh.

Ngày 28/10/2017, tại Khách sạn Mường Thanh Luxury tọa lạc ngay trung tâm thành phố AMY cùng Nhà phân phối Tam Sơn Đông Đô tổ chức Lễ ra mắt chính thức sản phẩm với hơn 150 đại lý khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn.

Khi bản “Shining the morning” vang lên cùng với ánh đèn bật sáng, toàn bộ những sản phẩm của Á Mỹ đều hiện lên rực rỡ và kiêu hãnh như những bông hoa hướng dương đón ánh mặt trời mỗi sớm mai. Những viên gạch với các chất liệu đa dạng, tươi mới đã thật sự thu hút được ánh nhìn và sự quan tâm của hơn 150 khách hàng đến từ ba tỉnh Bắc Ninh ,Bắc Giang và Lạng Sơn. Đứng trước những viên gạch lung linh với các kích thước 30x60 cm, 25x75 cm, 45x90 cm , 60x120 cm, 80x120 cm, 120x240cm, cùng với bộ sưu tập sứ vệ sinh đến từ tập đoàn Claytan Anh Quốc, Úc, malaysia những vị khách có mặt tại buổi lễ đã dành cho những sản phẩm của Á Mỹ những thán từ “đẹp”, “độc”, “lạ”, “tuyệt vời”… những câu nói ấy đã làm cho không chỉ chúng tôi những người Á Mỹ có mặt tại buổi lễ thấy tự hào mà đó còn là niềm tự hào, niềm tin của hơn 500 con người luôn hăng say lao động sản xuất, miệt mài ngày đêm cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất Việt Nam phục vụ nhu cầu của khách hàng mang lại niềm tin từ phía khách hàng đối với mỗi sản phẩm mang thương hiệu Á Mỹ.

AMY sẽ nỗ lực để cùng NPP Tam Sơn Đông đô đưa những bộ sưu tập mang tính thời thượng, chất lượng để góp phần xây dựng Thành phố Bắc Ninh tương lai phồn thịnh và tươi đẹp.

 

 

Ông Trần Tuấn Đại Phó chủ tịch HĐQT/Phó Tổng Giám đốc phát biểu với khách hàng

 

Ban lãnh đạo Amy giới thiệu về Amy và sản phẩm vượt trội của công ty.

 

Không khí tưng bừng trong buổi AMY ra mắt sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lãnh đạo AMY và nhà phân phối cùng toàn thể các quý đại lý nâng ly chúc mừng thành công của Hội nghị.

 

 

Bình luận về bài viết