AMYGRUPO – NHỮNG TRÁI TIM KHÔNG NGỦ

Với sự chỉ đạo sáng suốt cùng đường lối chiến lược rõ ràng chỉ sau 6 tháng đầu năm 2020, tập thể CBCNV tại nhà máy AMYGRES với khát vọng mãnh liệt đã thiết lập kỷ lục mới từ những trái tim không ngủ.

 

Những con số ấn tượng

 

Trong suốt 6 tháng đầu năm 2020, đây là khoảng thời gian khó khăn của hầu hết các doanh nghiệp chịu ảnh hưởng nặng nề của COVID 19. Thế nhưng trước những khó khăn như vậy, AMYGRUPO dưới sự lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo đã mang đến những thành quả bất ngờ. Đó là những con số nói lên sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau cùng vượt qua khó khăn của toàn bộ tập thể cán bộ, công nhân viên nhà máy AMYGRES.

 

 

Với doanh thu tăng 29%, sản lượng tăng 14% so với cùng kỳ năm 2019 là một con số đã nói lên điều đó, những kế hoạch mục tiêu và thử thách mới “Chuyên nghiệp hóa và quốc tế hóa thương hiệu AMYGRES” dần được thực hiện bởi những bàn tay, khối óc cần mẫn ngày đêm.

 

Đoàn kết là sức mạnh để thành công

 

Để có những sản phẩm chất lượng tốt đến tay khách hàng ở Á Mỹ luôn có những ánh đèn không bao giờ tắt, phòng thiết kế bộ phận công nghệ cũng là một nơi như vậy.  Những nhân viên ở đây luôn cố gắng nỗ lực ngày đêm để hoàn thành tiến độ công việc, góp phần phát triển những mẫu sản phẩm mới bắt kịp và dẫn đầu xu hướng trong thị trường gạch ốp lát.

 

Tại đây chất lượng sản phẩm được đảm bảo và cũng là nơi “thai nghén” cho những sản phẩm mới của AMYGRES. CBNV nơi đây không ngừng cải tiến, sáng tạo để tạo ra những dòng sản phẩm mới có chất lượng vượt trội.

 

 

Là những “con ong” cần mẫn chăm chỉ đưa sản phẩm của AMYGRES đến gần hơn với khách hàng trong và ngoài nước. Nhờ có các anh/chị mà sản phẩm của AMYGRES đã có mặt ở khắp nơi trên mọi miền tổ quốc và vươn xa đến bạn bè thế giới

 

Những ánh đèn tại nhà xưởng của AMYGRES chưa bao giờ tắt, các CBNV nơi đây luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc của mình trong từng phân đoạn được giao, Chất lượng trong từng công đoạn nhỏ, hình dung cảm giác của khách hàng cảm nhận về công đoạn và chất lượng mà mình đóng góp bằng cả trái tim.

 

 

Thời gian 8 tiếng một ngày của các chị em nơi đây dường như là không đủ bởi tính chất công việc đòi hỏi sự nhanh nhẹn cũng như khối lượng công việc lớn. Nhưng ở các chị luôn thấy được niềm vui sự hân hoan và niềm nở, dường như nụ cười chưa bao giờ tắt khi nhìn thấy các chị.

 

Bên cạnh sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của các tập thể, phải kể đến sự nỗ lực cố gắng của phòng MKT với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra các giải pháp chăm sóc khách hàng nhanh nhất, đẩy mạnh truyền thông về thông tin các sản phẩm một cách tích cực và hiệu quả.

 

Sự cố gắng liên tục bất kể ngày đêm góp phần làm nên kỷ lục tháng 6 và trong 6 tháng đầu năm 2020 của các CBNV Á Mỹ không chỉ trực tiếp sản xuất ra sản phẩm mà còn là các CBNV khối gián tiếp những con người cũng góp công sức làm nên thành công ấy. Họ là các nhân viên phòng mua hàng, phòng HCNS, phòng Vật tư, phòng kế toán, các anh chị Bảo vệ, VSCN….

 

Không chỉ vậy, với sự lãnh đạo sáng suốt và đúng đắn của ban lãnh đạo cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ của các CBCNV trong công ty, chỉ trong thời gian 5 tháng dây chuyền sản xuất sản phẩm sàn gỗ KTS AMYGRES SPC đã hoàn thành và ra những sản phẩm đầu tiên.

 

Và tuyệt vời hơn khi cả tập thể đã cùng nhau cố gắng đưa SPC gần hơn với thị trường trong nước và đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh gạch ốp lát AMY đã phủ kín thị trường các châu lục thì đặc biệt là gần đây AMYGRES đã kí được hợp đồng xuất khẩu sản phẩm sàn gỗ KTS AMYGRES SPC với thị trường khó tính như Mỹ. Đó là thành công mà không phải một người có thể làm được mà còn là sự cố gắng của cả một tập thể, cùng nhau chung sức, đồng lòng những con tim cùng chung một nhịp đập để thắp sáng lên ngọn lửa lò nung trong nhà xưởng AMYGRES luôn rực cháy.

 

Với quyết tâm cao độ, sự đồng lòng của tập thể CBCNV trong công ty phát triển sức mạnh nội lực AMY, chúng ta đã phá kỷ lục – tăng trưởng ấn tượng 6 tháng đầu năm 2020 so với cùng kỳ năm ngoái. Đó là những động lực thúc đẩy tập thể CBCNV tiếp tục có những kỷ lục mới trong thời gian tới.

 

 

Bình luận về bài viết