AMY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI KHU VỰC QUẢNG TRỊ

          Ngày 7/7/2019, AMY – Quang Hưng tổ chức Tiệc tri ân khách hàng - Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty nhằm gặp gỡ,tri ân các khách hàng, đối tác trong hệ thống kinh doanh tại Quảng Trị.

 

          Tham dự Hội nghị gồm có đại diện công ty CPCN Á Mỹ cùng toàn thể Công ty Cổ phần Thương mại Và Nội Thất Quang Hưng và đặc biệt là 230 khách mời từ 40 đại lý và các đối tác thân thiết trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

          Với sự hợp tác thành công, AMY – Quang Hưng đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và sản phẩm, từ đó nhanh chóng chiếm lĩnh và phát triển thị trường, ngày càng khẳng định vị thế của thương hiệu.

 

 

          Công ty CPCN Á Mỹ với vai trò là đơn vị sản xuất, cung cấp gạch ốp lát, cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất với người tiêu dùng tại Quảng Trị nói riêng và toàn quốc nói chung. Sau 2 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm gạch Á Mỹ đã khẳng định thế mạnh công nghệ, sức sáng tạo, nỗ lực không ngừng nghỉ của AMY và hệ thống khách hàng. AMY xác định trở thành thương hiệu gạch ốp lát cao cấp tiên phong trong ứng dụng công nghệ hiện đại, đầu tư trang thiết bị bậc nhất, không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mang tính công nghệ cao.

          Tại Quảng Trị, đến nay, AMY – Quang Hưng đã xây dựng được hệ thống gồm đại lý, điểm bán hàng chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trên địa bàn toàn tỉnh.

          

 

          Tại Hội nghị khách hàng, các khách mời đã có thời gian giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau, tham gia vào chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trị trong không khí hào hứng và tràn ngập tiếng cười.

          Một số hình ảnh về hội nghị:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn liên hệ số hotline 19008198 để được tư vấn cụ thể !

Bình luận về bài viết