AMY GRUPO - HÀNH TRÌNH 5 NĂM CHINH PHỤC THƯƠNG HIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG

Amy Grupo là một tổ hợp công nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và thương mại sản phẩm vật liệu xây dựng trên cả nước. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, thương hiệu đã cho thấy nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng các yếu tố để tạo nên một thương hiệu đứng vững trên thị trường. 

Amy Grupo - Chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển vượt bậc

AMY GRUPO là một công ty được thành lập từ năm 2015 với những bước đi khởi đầu vững chắc. Năm 2020, AMY GRUPO đón sinh nhật tròn 5 năm tuổi, một dấu mốc quan trọng đánh giá sự phát triển của thương hiệu. Trong suốt quãng thời gian xây dựng và phát triển đó, công ty luôn là sự lựa chọn uy tín và hàng đầu của hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước.

Được xây dựng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc – cái nôi của ngành gốm sứ Việt Nam, được sáng lập và điều hành bởi những lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đã từng dẫn dắt nhiều tập đoàn lớn trong ngành. Với trang thiết bị hiện đại bậc nhất, cùng với hệ thống quản lý sản xuất chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Á Mỹ đang cung cấp ra thị trường trong nước cũng như nước ngoài những sản phẩm cao cấp, thân thiện với môi trường cùng dịch vụ tốt nhất.

 

 

Với phương châm Hợp tác để cùng thành công nhằm tạo nên một hệ thống bền vững, và định hướng Liên tục cải tiến để tạo sự khác biệt mang tính đột phá, Á Mỹ  đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng về những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Á Mỹ. Chúng tôi xin không ngừng nghiên cứu phát triển, cải tiến, ứng dụng khoa học để cung cấp những sản phẩm tốt nhất, phục vụ khách hàng từ những giải pháp, tư vấn ứng dụng, chăm sóc khách hàng để luôn vun đắp niềm tin bền vững.

 

 

Những thành tựu đầu tiên

Tony Robbins đã từng khẳng định: “Không có thành công bất biến mà không có sự tận tụy”, để có được thành công, đón nhận sự yêu thích của nhà phân phối, dự án đến khách hàng thì điều quan trọng nhất đó chính là sự cố gắng và tận tụy. 

Chắc chắn mọi khách hàng khi mua hàng đều mong muốn sở hữu được sản phẩm mà mình mong muốn, cùng với đó là tâm trạng thoải mái và tin tưởng đối với địa chỉ mà mình lựa chọn. Hiểu được điều đó, ở AMY GRUPO đã có hệ thống nhà phân phối trên khắp cả nước, hàng loạt các đại lý lớn nhỏ của nhà phân phối được thành lập để tạo mục đích đến gần hơn với khách hàng. Bởi vậy, tiêu chí quan trọng cũng như câu slogan mà AMY GRUPO theo đuổi đó chính là “Build today, last forever!”. Đó lý do mà cho đến tận hôm nay mỗi khi nhìn lại chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển thì slogan là một nội dung quyết định sự thành công và danh tiếng của thương hiệu.

Sự cố gắng của tập thể cán bộ công nhân viên ở AMY GRUPO luôn hết lòng vì công việc, luôn cố gắng, có trách nhiệm và tôn trọng đối với những việc mà mình làm. Mỗi thành viên của AMY GRUPO dù ở cương vị nào, công việc ra sao đều xây dựng cho mình một tinh thần làm việc hăng say, chủ động, luôn giúp đỡ và chia sẻ. Đó là tất cả các yếu tố tạo nên AMY GRUPO đoàn kết và phát triển. Đó cũng là tất cả những gì tạo nên AMY GRUPO của hôm nay và mai sau.

 

 

AMY GRUPO, 5 năm một chặng đường luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi miền đất nước, đội ngũ cán bộ công nhân viên AMY GRUPO luôn luôn hăng say cố gắng phấn đấu vì một mục tiêu chung. Chặng đường AMY GRUPO, 5 năm một hành trình rất dài, bởi 5 năm không phải là con số quá lớn nhưng đủ để nói nên quá trình trưởng thành đầy khó khăn, vất vả để nhận ra rằng, muốn thành công, phải luôn tận tâm từ những điều nhỏ nhất. Tất cả những điều ấy được làm nên từ sự tận tâm, tận lực, tận sức ngay cả với những điều nhỏ nhất. 

Nhưng giờ đây khi nhìn lại chặng đường ấy, con số 5 kia chính là kết quả, là trái ngọt của tất cả mọi người tạo thành, một trong số ấy đến từ chính khách hàng tin tưởng lựa chọn AMY GRUPO.

Bình luận về bài viết