AMY – CÁT TƯỜNG – SOL TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG VỚI CHỦ ĐỀ “HỢP LỰC VÀ CẤT CÁNH”

 

 

          Trước thềm triển lãm Vietbuild 2019 tại TP.HCM, Chương trình Hội nghị khách hàng 2019 do AMY – Cát Tường - Sol tổ chức đã diễn ra ngày 16/6/2019 tại khách sạn Eastin Grand Hottel Saigon, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

 

 

          Hội nghị có sự góp mặt của các khách mời là các đối tác và các đại lý, khách hàng tiêu biểu đã đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường hình thành và phát triển.

          Đây là dịp tri ân và vinh danh những đại lý xuất sắc, đóng góp phần quan trọng vào sự phát triển của hệ thống AMY – Cát Tường - SOL.

          Tại Hội nghị Ban lãnh đạo AMY cũng đưa ra những giải pháp đổi mới kinh doanh trên toàn hệ thống để phù hợp với yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới với Khẩu hiệu “Hợp lực và Cất cánh”.

 

 

          Tại chương trình, AMY – Cát Tường cũng giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới nhất với nhiều đột phá về thiết kế và tính năng, đặc biệt là dòng sản phẩm gạch ion âm với nhưng công dụng tốt cho sức khỏe con người.

          Đến với đêm “Hợp lực và cất cánh”, khách mời có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và cùng trải qua những cung bậc cảm xúc khó quên qua các hoạt động sôi nổi trong suốt chương trình.

 

 

          Qua chương trình, AMY – Cát Tường -Sol khẳng định sự gắn bó và phát triển của các đại lý, khách hàng, dự án xây dựng chính là thành công của công ty. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng sẻ chia và không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận về bài viết