5 ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG SÀN GỖ KỸ THUẬT SỐ AMYGRES SPC

1.Tiêu chuẩn chất lượng

Sàn gỗ KTS AMYGRES SPC đã được kiểm định, công nhận chất lượng và được cấp các chứng nhận về chất lượng ISO 9001, ISO 14001:2015, ISO 45001:2018, BSEN là vật liệu an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường.

2.An toàn sức khỏe

Sàn gỗ cao cấp KTS AMYGRES SPC không chứa các chất độc hại như formadehyd (metanal), benzen, không chứa lượng phát khí thải độc hại nên an toàn với sức khỏe con người, tạo chất lượng không khí tốt cho môi trường. 

Bề mặt sàn gỗ KTS AMYGRES SPC được phủ lớp UV dày 0,5mm chống bám bẩn, chống mài mòn và không bị ảnh hưởng bởi tia cực tím. Đặc biệt sàn gỗ KTS AMYGRES SPC chịu nước, ngăn ngừa được nấm mốc, vi khuẩn phát triển nên rất an toàn cho sức khỏe.

Bề mặt sàn gỗ KTS AMYGRES SPC có hệ số ma sát cao, cản trở sự trơn trượt khi đi lại nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

3.Tính thực tế

Với công nghệ hiện đại sàn gỗ KTS AMYGRES SPC có thể tái tạo hoa văn, màu sắc giống như thật và theo ý muốn của khách hàng.

Khách hàng có thể thi công lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng tiện lợi đặc biệt không gây ồn và bụi bặm khi thi công.

Nhờ cấu tạo đặc biệt của bề mặt sàn nên việc vệ sinh dễ dàng, thông thường chỉ cần quét, hút bụi hoặc dùng khăn ẩm là được.

4.Độ bền

Sàn gỗ KTS AMYGRES SPC với thành phần chính là bột đá và nhựa PVC vì thế không xảy ra hiện tượng cong vênh, phồng, rộp, hay giãn nở, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Bề mặt sản phẩm được phủ lớp UV chống chông mài mòn, chày xước và giữ màu cho sản phẩm luôn mới, sản phẩm được bảo hành 20 năm.

Sàn gỗ KTS AMYGRES SPC với đặc tính kháng nước nên lắp đặt được mọi không gian kể cả những khu vực có độ ẩm cao như bếp, phòng tắm.

Sàn gỗ KTS AMYGRES SPC có cấu tạo đặc biệt nhờ lớp đế được làm bằng IXPE vì thế có khả năng cách nhiệt, cách âm và tạo cảm giác êm ái khi di chuyển trên mặt sàn.

 

5.Giá thành

Với tất cả ưu điểm và tính năng vượt trội nhưng sàn gỗ KTS AMYGRES SPC lại có giá phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của người tiêu dùng.

 

  • Dinh phuong anh

    avatar

    San go kts nay bao nhiêu/ m2. Ở Hải Phòng city có đại lý chính thức của hãng ko?

Bình luận về bài viết