Truyền thông

Ngói gốm tráng men cao cấp Casa nova - Vững vàng trước mọi thay đổi khắc nghiệt của thời tiết

13:18 | 13/04/2023
Ngói lợp là vật liệu có yêu cầu khắt khe về chỉ tiêu hình khối, độ bền nhiệt, bền hóa cao vì phải đối mặt với sự biến đổi thời tiết nhanh của khí hậu hằng ngày đặc biệt là xứ nhiệt đới như Việt Nam. Vì vậy, ngói gốm tráng men cao cấp Casa nova của AMY GRUPO được nghiên cứu, phát triển bởi các chuyên gia ngói gốm tráng men, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu đồng bộ Châu Âu và thế giới…. với đa dạng màu sắc được thiết kế theo xu hướng kiến trúc quốc tế.

Ngói gốm tráng men cao cấp Casa nova


Vững vàng trước mọi thay đổi khắc nghiệt của thời tiết, kiên định tựa thành trì trước bão táp mưa sa, hơn ai hết, AMY GRUPO hiểu rằng, mái nhà là một phần quan trọng của tổ ấm, mang lại cảm giác an toàn và chở che cho các thành viên trong gia đình.

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp, phù hợp xu hướng kiến trúc hiện đại, AMY GRUPO cho ra đời dòng ngói tráng men cao cấp Casa nova. Sản phẩm mang đủ tố chất của một dòng sản phẩm dành cho một xã hội hiện đại (đơn giản, nhẹ, dễ thi công và xanh), yếu tố thẩm mỹ lẫn đặc điểm về kỹ thuật đều rất phù hợp với người dân Việt.

 

Ngói gốm tráng men cao cấp Casa nova được thị trường đón nhận rất tích cực. Một sản phẩm cao cấp luôn đòi hỏi khắt khe về mặt thẩm mỹ và đó cũng là điểm mạnh của ngói gốm tráng men Casa nova.

Được làm từ đất sét và các nguyên liệu gốm sứ cao cấp, nung ở nhiệt độ cao để men được nóng chảy, kết khối, tạo ra ngói gốm tráng men Casa nova có độ bền chống chọi thời tiết khắc nghiệt hằng trăm năm, bảo hành chất lượng chống dột chính hãng lên tới 30 năm.

Khóa rãnh 3 lớp giúp ngói sóng Casa Nova đạt được khả năng chống tạt nước, kết cấu sóng cao và bề mặt tráng men gốm bóng mịn, có khả năng tự làm sạch khi mưa giúp mái nhà luôn tươi mới, chống rêu mốc.

Công nghệ men cao cấp, kết cấu sóng cao tạo lực hoạt tải tốt và bề mặt tráng men bóng mịn, tự làm sạch khi mưa giúp mái nhà luôn tươi mới.


Xét về màu sắc, gốm tráng men cao cấp Casa nova có các tông màu rất nhã nhặn kết hợp bóng đổ và độ chuyển tông cực kỳ tự nhiên và đẹp mắt. Hệ màu của ngói Casa Nova đã được nghiên cứu rất kỹ trước khi áp dụng. Với 7 tông màu giúp dòng ngói này dễ dàng thích ứng với nhiều phong cách khác nhau. 


Ngói được thiết kế theo xu hướng kiến trúc quốc tế, phù hợp với khí hậu nhiệt đới, đa dạng hóa lựa chọn cho người dùng, phù hợp với các phong cách thiết kế có giá trị thẩm mỹ cao.

Kích thước lớn, khoảng cách lito dài hơn so với ngói truyền thống, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền chuyên biệt ngói gốm tráng men, đảm bảo chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng. Ngói gốm tráng men cao cấp Casa nova  hiện là dòng sản phẩm có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. 
 

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới


Ngói gốm tráng men cao cấp Casa Nova là ngói lợp siêu bền, thân thiện với môi trường, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Các nguyên liệu đạt chất lượng cao, được nung ở nhiệt độ từ 1100 – 1200 độ C giúp bề mặt mịn, mặt men dày bóng và màu mái ngói bền đẹp với thời gian không bạc màu, rêu mốc như các dòng vật liệu ngói lợp khác, đạt yêu cầu các tiêu chuẩn cơ lý hoá.

Ngói có khả năng thoát nước tối ưu, hạn chế bám rong rêu, chịu lực tốt, khả năng cách nhiệt, chống tia UV, độ hút nước thấp,... BST Ngói tráng men cao cấp Casa nova được công ty kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu.

Với tiêu chí "khách hàng là trên hết", sản phẩm ngói gốm tráng men cao cấp Casa nova của AMY GRUPO đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe trong nước và quốc tế.
 

Công ty Cổ phần Công nghiệp Á Mỹ

Địa chỉ: Lô 1, KCN Thái Hòa - Liễn Sơn - Liên Hòa, TT. Hoa Sơn - H. Lập Thạch, T. Vĩnh Phúc

Hotline: 0211.6564.999

Zalo Messenger Call