Truyền thông

Ngói gốm tráng men cao cấp AMYGRES - Đỉnh cao công nghệ sản xuất với thiết kế quốc tế

20:27 | 13/03/2023

Vững vàng trước mọi thay đổi khắc nghiệt của thời tiết, kiên định tựa thành trì trước bão táp mưa sa, hơn ai hết, AMY GRUPO hiểu rằng, mái nhà là một phần quan trọng của tổ ấm, mang lại cảm giác an toàn và chở che cho các thành viên trong gia đình.  Ngói gốm tráng men cao cấp AMYGRES với đỉnh cao công nghệ sản xuất với thiết kế quốc tế đã mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Ngói kiến trúc chuyên nghiệp

Ngói lợp là vật liệu có yêu cầu khắt khe về chỉ tiêu hình khối, độ bền nhiệt, bền hóa cao vì phải đối mặt với sự biến đổi thời tiết nhanh của khí hậu hằng ngày đặc biệt là xứ nhiệt đới như Việt Nam. Ngói gốm tráng men cao cấp AMYGRES QUEEN được sản xuất với các nguyên liệu đạt chất lượng cao, nung ở nhiệt độ từ 1100 – 1200 độ C giúp bề mặt mịn, mặt men dày bóng và màu mái ngói bền đẹp với thời gian không bạc màu, rêu mốc như các dòng vật liệu ngói lợp khác, đạt yêu cầu các tiêu chuẩn cơ lý hoá.

Đặc biệt sau một thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời, sản phẩm Ngói gốm tráng men AMYGRES có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác hiện đang có trên thị trường hướng tới khách hàng chuyên nghiệp. 


 

Ngói AMYGRES mẫu mã đa dạng với 3 dòng sản phẩm cấu trúc kiểu dáng chính: Ngói gốm tráng men Queen, Casa nova, ngói phẳng Kyoto phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc Châu Âu cổ điển, Tân Cổ điển, hiện đại, hiện đại nhiệt đới, phong cách Địa Trung Hải, phong cách sang trọng Châu Á với đa dạng màu sắc, phù hợp với yêu cầu sức bền vật liệu vùng khí hậu nhiệt đới. 

 

Chất lượng quốc tế

Với việc nghiên cứu văn hóa, truyền thống, phong cách sống của người Việt, tích hợp công nghệ, trang thiết bị hiện đại, cùng với hệ thống quản lý sản xuất chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Hera của AMY GRUPO đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm ngói gốm tráng men chuyên nghiệp, chất lượng cao, thân thiện với môi trường cùng dịch vụ tốt nhất.

Ngói AMYGRES đạt chất lượng cao về: Độ bền màu, độ bóng, khả năng chống lại sự mài mòn của thời tiết, chống nóng mùa hè và giữ ấm mùa đông. Được phủ lớp men chất lượng cao bằng công nghệ phun xương cho sản phẩm có màu đồng đều và độ bền màu theo thời gian. 

 

 

Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia R&D tại AMY GRUPO, thử nghiệm khắt khe trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng. Xương và men được gắn kết nguyên khối, tạo ra ngói gốm tráng men có độ cứng tối ưu, đảm bảo chất lượng tốt, bảo hành lên tới 30 năm mà không cần thay thế. Công nghệ men cao cấp, kết cấu sóng cao và bề mặt tráng men bóng mờ, tự làm sạch khi mưa giúp mái nhà luôn tươi mới.


 

Những sản phẩm mới tại Công ty Hera cùng hệ thống phân phối chuyên nghiệp và rộng khắp, hứa hẹn sẽ góp phần cung ứng sản phẩm cao cấp cho ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất, góp phần xây dựng đời sống thịnh vượng của Việt Nam.

 

Công ty Cổ phần Công nghiệp Á Mỹ

Địa chỉ: Lô 1, KCN Thái Hòa - Liễn Sơn - Liên Hòa, TT. Hoa Sơn - H. Lập Thạch, T. Vĩnh Phúc

Hotline: 0211.6564.999

Zalo Messenger Call