Truyền thông

AMY GRUPO khai xuân Giáp Thìn 2024

12:46 | 29/02/2024

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 18/02/2024 (Mùng 9 Tết Giáp Thìn), AMY GRUPO đã tổ chức buổi gặp mặt khai xuân đầu năm cùng hệ thống NPP, đối tác trên cả nước.

 

Buổi gặp mặt đầu năm diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật, mọi người cùng gửi nhau những lời chúc bình an, mở đầu cho một năm mới với khí thế mới và thành công mới.

Đây cũng là dịp để AMYGRUPO gửi đến quý khách hàng, đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất, cùng nhau đưa ra những mục tiêu , kế hoạch mới, cùng đưa AMY GRUPO trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam cũng như trên thế giới.

Vẫn như thông lệ truyền thống mọi năm của công ty, Chủ tịch HĐQT ông Lương Văn Mỹ đã  phát biểu đầu xuân và cùng Ban Giám đốc trao tận tay những phong bao lì xì chứa “lộc xuân” may mắn tới toàn thể CBCNV, khách hàng và đối tác.

AMY GRUPO cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến quý đối tác, NPP đã đồng hành cùng AMY GRUPO trong suốt thời gian vừa qua. Chúc quý khách hàng, đối tác, NPP một năm mới An Khang- Thịnh Vượng- Vạn sự - Như Ý.

Nhân dịp khai xuân Giáp Thìn 2024, chỉ trong ngày đầu AMY GRUPO đã đồng loạt xuất hàng với hơn 100 container tại nhà máy AMYGRES, AMY SPC và Hera title tới các nước Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Nam Mỹ, indonesia,...

Những hình ảnh khai xuân đầu năm tại AMY GRUPO: 
 


Công ty Cổ phần Công nghiệp Á Mỹ

Địa chỉ: Lô 1, KCN Thái Hòa - Liễn Sơn - Liên Hòa, TT. Hoa Sơn - H. Lập Thạch, T. Vĩnh Phúc

Hotline: 0211.6564.999

Zalo Messenger Call