BỘ SƯU TẬP GẠCH ỐP 25X75CM - WHITE OAK WOOD

Men hạt đường, hiệu ứng 3D, in kĩ thuật số kích thước 25x75cm – White Oak Wood Look, Sugar Glaze Wall tiles

Vật liệu gỗ luôn được gắn kết với kiến trúc và nội thất ngay từ ban đầu, điều dễ dàng nhìn thấy nhất về ưu điểm của gỗ là tính thẩm mỹ cao, vẻ đẹp tự nhiên. Dựa vào đặc tính của gỗ, người ta có thể thiết kế ra nhiều mẫu mã ứng dụng và lựa chọn từng mẫu phù hợp như gỗ được làm bàn ghế đặt tại phòng khách, làm tủ quần áo, giường ngủ để tăng không gian ấm cúng, thư thái cho căn phòng riêng tư hay làm sàn, ốp tường, tủ rượu, dùng gỗ trang trí nội thất sẽ làm không gian nhà bạn trở nên ấm cúng, tăng vẻ sang trọng, hiện đại và tăng thêm giá trị cho ngôi nhà. Gỗ có thể kết hợp với mọi chất liệu, phong cách hiện đại và truyền thống. Đối với người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng, không gian nội thất với chất liệu gỗ vừa thể hiện sự gần gũi, sang trọng và thân thiện trong không gian sống.

Tuy nhiên, vật liệu gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt, các cánh rừng tự nhiên bị thu hẹp đã gây ra các thảm họa thiên nhiên, đặc biệt ảnh hưởng đến xã hội. Đồng thời, vật liệu gỗ cũng có những hạn chế như độ bền, lão hóa, bị tác động bởi điều kiện thời tiết, mối mọt, cong vênh.

Với công nghệ hiện đại, chúng ta nỗ lực thỏa mãn nhu cầu sử dụng vật liệu gỗ với các vật liệu thay thế thân thiện hơn, bền vững hơn như gạch gốm sứ in kĩ thuật số vân gỗ.

Với ý tưởng đó, nhóm phát triển sản phẩm của AMYGRES đã thảo luận phát triển ý tưởng bộ sản phẩm gạch ốp nội thất vân gỗ với yêu cầu:

 

 

 

 

 

Giải pháp

Gạch ốp vân gỗ

Chất liệu sồi trắng

Kích thước 25x75cm đạt tỉ lệ lí tưởng chiều dài/chiều rộng 3:1

Bề mặt tạo hình 3D lục giác

Tone màu kem sang nâu

Họa tiết truyền thống, khảm gỗ

Men hiệu ứng hạt đường men sugar

 

 

Nhóm đã lấy ý tưởng từ xu hướng thiết kế kết cấu lục giác hexagon mới nhất hiện nay từ Italy để tạo hình 3D bề mặt, tạo cảm giác vật liệu độc đáo, sang trọng và mang tính xu hướng hiện nay. Lấy chất liệu là gỗ sồi trắng, kết hợp với những tạo hình 3D hiện đại và họa tiết khảm gỗ truyền thống Việt Nam, bộ sản phẩm tạo nên nét độc đáo riêng có của AMYGRES.

BỘ SƯU TẬP GẠCH ỐP 25X75CM - WHITE OAK WOOD

 

 

 

 

 

Bộ sưu tập gạch ốp Hexagon vân gỗ sồi trắng hiệu ứng khuôn 3D lục giác, men hạt đường sugar (White Oak Wood-Sugar Wall tiles) kích thước 25x75cm là kết tinh đỉnh cao của mỹ thuật, kĩ thuật và công nghệ của AMYGRES.

Hình ảnh bộ sản phẩm…..

Giới hạn nhận biết màu sắc của mắt người là khoảng một triệu màu, AMYGRES đã sử dụng công nghệ của Ultra HD Digital Printer từ Italy để in chất liệu với năng lực thể hiện hơn 10 triệu màu khác nhau. Công nghệ này cho phép cảm nhận tuyệt đối chính xác tự nhiên của vật liệu.

 

 

 

 

 

Bộ sưu tập đã được các kiến trúc sư, các showroom đánh giá cao về mức độ thân thiện, tạo ứng dụng phối cảnh dễ dàng, không gian độc đáo. Tỉ lệ chiều dài/chiều rộng là 3:1 đã tạo tấm thanh trên tường sang trọng chưa từng có trong ngành gạch ốp lát trong nước. Hình ảnh lục giác 3D có cảm giác như từng mảnh gỗ ghép khít rất độc đáo.

Phòng khách trở lên sang trọng và lộng lẫy với ứng dụng ốp bộ sản phẩm này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ứng dụng trong ốp phòng tắm.

 

 

 

 

 

Ngoài những sản phẩm do nhóm phát triển sản phẩm của AMYGRES phát triển, bất cứ yêu cầu cá nhân nào của khách hàng cũng được AMYGRES tiếp thu, phát triển đối ứng một cách tức thời, không chậm chễ. AMYGRES hướng tới đáp ứng cá biệt hóa nhu cầu của từng khách hàng theo yêu cầu đỉnh cao của không gian nội thất, phong cách mà khách hàng đã theo đuổi.

Bình luận về bài viết