AMYGRES SAIGON - ĐỊA ĐIỂM MUA GẠCH ỐP LÁT AMYGRES TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Song hành cùng AMY GRUPO từ những ngày đầu tiên, Amygres SaiGon đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường vật liệu xây dựng, từng ngày đánh dấu tên tuổi của mình trên thị trường miền nam.

 

Amy Saigon - showroom độc quyền của AMYGRES tại Sài Gòn

 

AmySaigon là thương hiệu của công ty TNHH DT DV XD Cát Tường, chuyên phân phối các loại vật liệu gạch chất lượng cao, chính hãng nhà máy, nhiều mẫu sản phẩm mới nhất luôn được chúng tôi cập nhật.

 

Là một trong những Nhà phân phối lớn gạch ốp lát lớn của AMYGRES. Amy Saigon là thương hiệu dẫn đầu trong ngành VLXD tại thị trường miền Nam. Với mong muốn kiến tạo không gian, giá trị sống thỏa mãn nhu cầu của con người bằng những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tiến bộ vượt bậc và chuyên nghiệp để phát triển trường tồn.

 

Có địa chỉ tại 610-612 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp.HCM, nằm ngay trên Quốc Lộ 1A, là tuyến đường chính tỏa đi nhiều khu vực khắp cả nước giúp việc vận tải hàng hóa được thuận lợi đảm bảo hàng hóa đến các công trình kịp thời đúng hẹn. Đây còn là khu vực quận huyện đang trên con đường đô thị hóa kéo theo nhu cầu về xây dựng cũng như nhu cầu sử dụng vật liệu ốp lát trong thi công ngày càng lớn.

 

Đây là showroom độc quyền của AMYGRES tại Sài Gòn. Với tổng diện tích kho Amysaigon lên đến 2.500m2 bao gồm khu trưng bày, bán hàng và nhà kho đảm bảo cung ứng yêu cầu của khách hàng. Trong đó khu trưng bày showroom rộng 750m2 toàn bộ được trưng bày sản phẩm Amygres, Bernini, vật liệu ốp lát composite, thiết bị vệ sinh và VLXD hoàn thiện khác. 

 

Đến với Amy Saigon, khách hàng được thỏa mãn với nhiều lựa chọn với hơn 350 mẫu mã sản phẩm gạch ốp lát khác nhau, cùng dịch vụ tư vấn, vận chuyển hàng hóa và phong cách phục vụ khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp. Đi sâu vào bên trong chính là khu vực trưng bày các sản phẩm TBVS Claytan - Malaysia, Sen vòi Tress, Asami, GRB, Gala, thiết bị nhà bếp Amica - Ba Lan,...

 

 

Quý khách hàng đến với Amy Saigon sẽ vô cùng ấn tượng với một không gian sang trọng, tiện nghi và đầy đủ. Khách hàng đến được trải nghiệm mẫu thực tế, được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình năng động. Ngoài ra, quý khách có thể thử độ bền của gạch và các công năng khác để có trải nghiệm các công năng một cách trực tiếp đưa ra các quyết định đúng đắn hơn cho công trình của mình. 

 

Điều đặc biệt, với đội ngũ nhân viên thiết kế hùng hậu, luôn sẵn sàng trợ giúp khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Việc phối cảnh thực tế sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết, để từ đó sẽ có cái nhìn chân thật nhất cho các dự án trong tương lai. Amysaigon luôn tập trung chú trọng đầu tư về phát triển dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm, cập nhật thường xuyên các thành tựu nghiên cứu khoa học vật liệu mới trên thế giới để thích nghi với những yêu cầu thay đổi liên tục của khách hàng.

 

Tại quầy bar khách hàng có thể thư giãn với các thức uống giải nhiệt giúp mọi người thoải mái tận hưởng vẻ đẹp của các loại gạch ốp lát khác nhau để đưa ra những quyết định chính xác cho công trình của mình. Đây là một ý tưởng độc đáo mà có lẽ chỉ có thể bắt gặp tại Amy Saigon. 

 

Amy Saigon - Đầu tư phát triển văn hóa doanh nghiệp

 

Với chính sách đầu tư vào con người, xuất phát từ phương châm “Chúng tôi phục vụ nhân viên để mỗi nhân viên phục vụ khách hàng”, Amysaigon đã xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, trách nhiệm trong từng hoạt động chăm sóc khách hàng đảm bảo tính nhân văn và hài hòa lợi ích giữa các bên.

 

Phát triển văn hóa doanh nghiệp, chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên, đào tạo khuyến khích khả năng của từng cá nhân xây dựng một cộng đồng đoàn kết cộng hưởng phát huy sức mạnh tập thể.

 

 

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm vật liệu xây dựng mới với mỹ thuật đẹp, đa dạng, công nghệ tiên tiến, hữu dụng, sản phẩm xanh, tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường và an toàn với người dùng. Amy SaiGon đang từng ngày đánh dấu tên tuổi của mình trên thị trường gạch ốp lát miền Nam.

 

Bình luận về bài viết