SHOWROOM MINH PHÚ – ĐỊA ĐIỂM MUA GẠCH ỐP LÁT AMYGRES SỐ 1 TẠI VĨNH PHÚC

Công ty TNHH VLXD Minh Phú -  một trong những Nhà phân phối gạch ốp lát lớn của AMYGRES tại thị trường Vĩnh Phúc và Phú Thọ. Với mong muốn kiến tạo không gian, giá trị sống thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, cung cấp dịch vụ một cách tận tình, chuyên nghiệp và đưa ra những giải pháp, tư vấn hiệu quả và đồng bộ về VLXD hoàn thiện.

 

Showroom Minh Phú – Hơn 4 năm chinh phục thị trường

Tọa lạc tại km 3, đường Nguyễn Tất Thành, phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, nơi trung tâm kinh tế- chính trị của tỉnh có mật độ người và phương tiện qua lại cao, cách thủ đô Hà Nội 40km- Showroom Minh Phú đã và đang là điểm đến quen thuộc, là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư, chủ công trình, nhà thầu và khách hàng đang kiếm tìm cho mình những sản phẩm về VLXD hoàn thiện chất lượng cùng dịch vụ đồng bộ đi kèm.

 

 

Không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà Minh Phú còn mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất, với đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp. Đặc biệt với ứng dụng phần mềm thiết kế 3D House sẽ giúp khách hàng hình dung dễ dàng khi tích hợp các sản phẩm VLXD hoàn thiện cho không gian của mình.

 

Với hệ thống kho bãi rộng rãi, hệ thống giao thông thuận tiện, cùng sự tận tình trong công việc của các Cán bộ công nhân viên, Minh Phú luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất, nhanh nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng, các sản phẩm tại Minh Phú đã hiện diện tại nhiều công trình lớn, nhỏ trên khắp địa bàn Vĩnh Phúc và Phú Thọ.

 

Minh Phú kiến tạo nên những không gian sang trọng, hiện đại thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

 

 

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập gạch ốp lát AMYGRES tại showroom Minh Phú

Đem vào không gian với những xu hướng gạch ốp lát mới nhất trên thế giới. Tại, showroom Minh Phú các bộ sưu tập gạch ốp lát được thiết kế theo những cả hứng hiện đại. Phù hợp với nhiều không gian, các bộ sưu tập gạch ốp tường và gạch lát nền được ứng dụng rộng rãi từ những khu vực di chuyển nhiều đến tường trang trí.

 

Đến với showroom Minh Phú, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian vô cùng ấn tượng với các sản phẩm gạch ốp lát đa dạng mang thương hiệu AMYGRES với các sản phẩm cùng bộ sưu tập mới nhất trong năm 2020 như: BST Columbo, Sandalas, Onyx, Adenia, Grigio Cemento, Cementaro…. cùng thiết bị vệ sinh, sen vòi đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như: Claytan (Malaysia), Scarabeo, Gala, GRB, Tress, Asani.... do AMYGRES nhập khẩu và phân phối.

 

Tại đây khách hàng cũng được trải nghiệm khu trưng bày vật liệu hoàn toàn mới “sàn gỗ cao cấp chịu nước AMYGRES SPC”, với những tính năng nổi bật như chống cháy, chịu nước 100%, tốt cho sức khỏe, độ bền cao …là giải pháp xanh cho không gian trong lành.

Bình luận về bài viết