Hội nghị ra mắt sản phẩm AMY tại Nam Định

     Nằm ở phía Nam của đồng bằng châu thổ sông Hồng, cách thủ đô Hà Nội khoảng 90 km, Nam Định là vùng đất có bề dày văn hóa lịch sử với nhiều điểm đến du lịch khá hấp dẫn. Nơi đây là vùng đất phát tích của Vương triều Trần với hàng loạt những cung điện, thành quách in dấu một thời vàng son. Vì vậy khi đến với Nam Định, bạn sẽ được tham quan nhiều quần thể di tích với những nét kiến trúc mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc như quần thể di tích văn hóa chùa Cổ Lễ, đền Trần, Phủ Dầy, chùa Keo Hành Thiện...

Nơi đây còn được biết đến với vườn quốc gia Xuân Thủy - một khu dự trữ sinh quyển thế giới do UNESCO công nhận. Từng là một trong ba thành phố lớn nhất miền Bắc sau Hà Nội và Hải Phòng, thành phố Nam Định cũng lưu giữ lại được những nét xưa phố cũ, gợi nhớ một thời với những con phố mang chữ Hàng giống như ở phố cổ Hà Nội.

Ngày nay, nằm trong vùng đồng bằng duyên hải, Nam Định đang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh dựa trên tiềm năng du lịch, kinh tế biển, nông nghiệp và công nghiệp. Với dự án nhiệt điện cung cấp hạ tầng năng lượng, dự án đường ven biển Hải Phòng – Thanh Hóa Nam Định sẽ phát triển chuyển mình cùng với các trung tâm kinh tế của Miền Bắc.

Cùng với Nam Định, Hà Nam cửa ngõ thủ đô, vùng sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng trọng điểm của phía bắc những năm vừa qua. Kinh tế Hà Nam đang thay đổi từng ngày về cơ cấu kinh tế, phân công lao động, thu nhập dân cư.

Để đáp ứng những nhu cầu vật liệu xây dựng cao cấp khu vực Hà Nam, Nam Định, ngày 15/09/2017 tại Golden Palace, thành phố Nam Định, AMY kết hợp với Nhà phân phối CNC và Thanh Tung tổ chức hội nghị ra mắt sản phẩm gạch ốp lát, sứ vệ sinh với hơn 150 các đại lý, showroom, trung tâm thương mại vật liệu xây dựng tại địa bàn.

Khách hàng đã vô cùng ấn tượng, lần đầu tiên được trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm của AMY, khách hàng cũng cam kết chuyển hướng kinh doanh sản phẩm AMY thay thế sản phẩm nhập khẩu để có hàng hóa chất lượng, tiến độ dịch vụ nhanh và hậu mãi chu đáo. Sản phẩm trưng bày tại hội nghị.

 

Một số hình ảnh diễn ra tại hội nghị

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quý khách hàng tham quan, thưởng lãm sản phẩm mới AMYGRES

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lãnh đạo AMY và Nhà phân phối chia sẻ những đặc tính nổi trội của AMYGRES, cảm ơn sự quan tâm của Quý bạn hàng.

 

Rất nhiều đơn đặt hàng đã được đăng ký, nhưng với Nhà phân phối và AMY TEAM niềm vui được nhân lên nhiều bởi những nỗ lực lao động, sáng tạo, cống hiến đã được khách hàng cảm nhận, góp công sức của mình cho mỗi ngôi nhà, mỗi công trình, mỗi miền đất nước sự phồn vinh và hạnh phúc.

Bình luận về bài viết