HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG AMY TẠI HẢI PHÒNG

Nhà hàng Gia Viên - Hải Phòng, ngày 10/10/2017

Hải Phòng thành phố có vị trí đặc biệt quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ ba cả nước, lớn thứ hai miền Bắc sau Hà Nội. Á Mỹ trên hành trình “phủ khắp” vùng miền Việt Nam, đã đặt chân tới Hải Phòng vào một chiều thu tháng 10/2017. Ngày nay, Hải Phòng không chỉ là thành phố công nghiệp, thành phố cảng mà còn là thành phố du lịch và tới đây là thành phố ô tô, thành phố điện tử.

 

Hải Phòng trẻ trung, sôi động và im ắng đến lạ lùng về đêm, mùa thu ở thành phố này không còn hoa phượng “đốt cháy” rực hai bên đường, chỉ còn hàng phượng hai bên đường xanh ngắt, thi thoảng có cơn gió thu thổi qua làm những lá phượng già bay theo hòa trong gió, vương vào mái tóc ai đùa nghịch khi đi ngang qua phố . Á Mỹ tới Hải Phòng như một sự lựa chọn của lòng người trên chuyến hành trình vô tận của mình nhưng hòa hợp trong cái duyên sắp đặt của đất trời.

 

Vào Gia Viên, Á Mỹ như được tôn thêm vẻ lộng lẫy kiêu sa của một “cô gái” đẹp. Dưới ánh điện và tiếng nhạc, những sản phẩm của Á Mỹ trở nên lung linh hơn bao giờ hết. Những thán từ được thốt lên “Tuyệt! Đẹp! Mới lạ!”. Đó là sự kiêu hãnh, là nụ cười đằng sau những giọt mồ hôi đầy vất vả của người Á Mỹ đã dày công tạo ra những sản phẩm đẹp và chất lượng. Những viên gạch mịn, bóng và sáng lên lấp lánh, tự tin khoe sắc đã thu hút tất cả những ánh mắt từ mọi người, những lời đánh giá và khen ngợi. Tinh tế từ những họa tiết, đường vân, từ màu sắc, gạch Á Mỹ đã thực sự thuyết phục được hơn 120 khách hàng khó tính ở hai tỉnh Hưng Yên và Hải Phòng. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là nguồn động viên lớn nhất để Á Mỹ có thể tiếp tục sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng. Người Á Mỹ thầm hứa sẽ luôn cố gắng nỗ nực hết mình để tạo dựng niềm tin hơn nữa với khách hàng, góp phần đưa thương thiệu của mình ngày một bay cao và xa hơn nữa, để tới và chinh phục được những thị trường khó tính hơn.

 

Người ta nói, cuộc gặp gỡ trong mưa là cái duyên gắn kết. Chia tay Hải Phòng trong đêm mưa, AMY cũng cảm được cái duyên, sự tin tưởng và ủng hộ đặc biệt của khách hàng nơi đây, sự kì vọng về những bộ sưu tập tiếp theo và quan hệ hợp tác bền vững.

 

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị Hải Phòng.

 

 

 

 

 

Khách hàng thăm quan sản phẩm AMY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban lãnh đạo AMY, NPP Hoàng gia khai tiệc và trao phần quà cho các đại lý có doanh số cao nhất trong thời gian tung sản phẩm mới.

 

 

 

 

 

Bình luận về bài viết