Bình Định - Hội nghị ra mắt sản phẩm AMY

Bình Định – Tiềm năng trỗi dậy!

Chúng tôi đã có dịp đi dọc chiều dài đất nước, nhưng để nhớ đến nơi cảnh đẹp kỳ vỹ, thiên nhiên hoang sơ, tự nhiên, thanh bình thì đến với Bình Định là ấn tượng nhất. Bình Định cũng là vùng đất giàu truyền thống lịch sử văn hóa – Quê hương của vị anh hùng áo vải Quang Trung Nguyễn Huệ là niềm tự hào khôn xiết về một vùng đất anh hùng, niềm kiêu hãnh bất diệt của người dân đất Việt.

Không phát triển náo nhiệt, sầm uất như Đà Nẵng hay Nha Trang, Bình Định đẹp nguyên sơ như những gì thiên nhiên ban tặng qua bao thăng trầm thời gian. Ở Bình Định có cả núi rừng, đồng bằng và bờ biển nước sâu với những vẻ đẹp hoang sơ, kì bí.

Có vẻ sự chậm lại một nhịp trong phát triển kinh tế, Bình Định có cơ hội giữ gìn không gian tự nhiên, quy hoạch phát triển khoa học hơn cũng nhờ thế trong những năm qua Bình Định là tỉnh có tốc độ phát triển du lịch, bất động sản số một trong dải đất nam Miền Trung. Để tìm những điểm check-in ở biển Miền Trung, đối với những người thành phố bận rộn thì không đâu bằng Bình Định. Nơi còn lại vẻ đẹp tự nhiên, không gian thanh bình, sự chân chất thắm tình của con người, với những đặc sản, sản vật biển trù phú.

AMY quyết tâm mang những sản phẩm của mình đến với người dân Bình Định bằng việc kí kết hợp tác với nhà phân phối Linh Thơ tại Bình Định với những giải pháp sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

Ngày 02/10/2017, bên bờ biển Quy Nhơn thơ mộng, tại Khu nghỉ dưỡng Hoàng Gia, trung tâm White Palace, AMY kết hợp với Nhà phân phối Linh Thơ đã tổ chức Hội nghị ra mắt sản phẩm AMYGRES tại Bình Định.

Đây là lần đầu tiên mà Ban tổ chức Hội nghị của AMY có một trải nghiệm thú vị. Sự ủng hộ của hơn 120 khách hàng không chỉ dừng lại ở việc trải nghiệm sản phẩm, ủng hộ, cam kết hợp tác kinh doanh mà còn bằng một buổi tiệc cực sôi động, gần gũi, thắm tình kéo dài từ chiều tối đến 23 giờ đêm.

 

Resort Hoàng Gia Quy Nhơn – Nơi ra mắt sản phẩm AMYGRES tại Bình Định.

 

Khách hàng tham quan và tạo dáng với sản phẩm AMY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Trần Tuấn Đại – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc AMY phát biểu

 

Lãnh đạo NPP Linh Thơ phát biểu và cùng Ban lãnh đạo AMY nâng ly tri ân sự ủng hộ của Khách hàng.

 

Ông Phạm Văn Tài Trưởng phòng kinh doanh giới thiệu về AMY

 

Ông Đào Đức Dương – Phó Giám đốc Công ty Thương mại AMY giới thiệu về AMY

 

Đặc biệt là những giai điệu khúc nhạc cuồng nhiệt.

 

 

Chia tay Bình Định, mỗi thành viên AMY đều mong muốn trở lại Bình Định ngắm thiên nhiên hoang dã, gặp gỡ những người mến khách, trải nghiệm văn hóa ẩm thực và đặc biệt là được thấy Bình Định đang thay đổi phồn thịnh từng ngày.

Bình luận về bài viết